các tiêu chí hoạt động và sản xuất của DTDAuto Vietnam

Công nghệ, kỹ thuật, máy móc có quan trọng trong lĩnh vực ô tô hay không, câu trả lời đó là vô cùng quan trọng. Riêng đối với các xưởng sửa chữa xe máy, ô tô thì càng có những máy móc chất lượng cảm giúp cho họ có thể nâng cao chất lượng phục vụ, cải thiện chất lượng và tiến độ.   Bài viết ngày hôm nay sẽ giải đáp những thắc mắc này cho bạn học với hàng loạt những bí mật lần đầu được bật mí.


>>> Xem thêm : Dụng cụ, thiết bị hỗ trợ sửa xe máy – Lợi thế sản phẩm của DTDAuto Vietnam là gì?


Chuyển giao công nghệ được hiểu đó là quá trình mà một đơn vị thực hiện chuyển giao các kỹ năng, kiến thức, công nghệ, phương pháp sản xuất,.. cho một đơn vị khác nhằm đảm bảo cho sự  phát triển và tăng sức phổ biến của các công nghệ mới này tới với nhiều người. Đây cũng đang là một trong những việc mà DTDAuto đang thực hiện với đối tác của mình. Mọi người có thể thấy chúng tôi đang thực hiện chuyển giao nhiều công nghệ mới được chính đơn vị nghiên cứu và phát triển. Mục đích hoạt động của chúng tôi chính là giúp cho lĩnh vực chế tạo và sửa chữa ô tô, xe máy ngày càng phát triển hơn. Thế nên với việc chuyển giao nhiều công nghệ này sẽ càng làm tăng thêm khả năng thực hiện của các lĩnh vực trên, tạo ra nhiều giá trị cho sự phát triển chung.Hiện nay có rất nhiều công ty, cá nhân trong và ngoài nước đang là khách hàng hợp tác với công ty của chúng tôi. DTDAuto từ lâu đã được biết đến là một đơn vị có những cống hiến với sự nghiệp phát triển của lĩnh vực công nghệ ô tô. Thêm vào đó là trình độ chuyên môn cao của đội ngũ kỹ sư, nghiên cứu viên đã liên tục cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng, tính ứng dụng trong ngành nghề cao. Nhờ đó mà DTDAuto là cái tên mà nhiều người nghĩ tới đầu tiên khi có việc cần tìm máy móc thiết bị hỗ trợ ô tô.


Đặt ra những tiêu chuẩn cao cho sản phẩm nghiên cứu, chế tạo là một trong những cash để chúng tôi không ngừng cải tiến, đổi mới, cho ra đời những máy móc thiết bị có chất lượng vượt trội. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, chúng tôi đề ra những mục tiêu cao, cũng không ngừng đòi hỏi bản thân phải làm tốt hơn nữa.


Nâng cao chuẩn mực, tiêu chuẩn trong quá trình sản xuất lên hàng thương mại hóa cũng như đảm bảo tính ứng dụng cao của sản phẩm là điều được DTDAuto hướng tới trong sự phát triển lâu dài của mình. Chỉ có điều này mới khiến đơn vị có động lực nâng cao tay nghề cũng như sự tinh tế, tỉ mỉ trau chuốt trong từng thiết kế, máy móc.


>>> Xem thêm : Thiết bị sửa chữa xe máy – sử dụng sản phẩm của DTDAuto Vietnam sẽ có lợi ích gì?Quý khách muốn hỗ trợ mua sản phẩm, vui lòng liên hệ:


Điện thoại văn phòng: 0913555416


Quý khách muốn hỗ trợ kỹ thuật, vui lòng liên hệ:


Hotline: 19002228 nhấn phím 1 gặp hỗ trợ phần mềm, phím 2 để gặp kỹ thuật viên


Quý khách có thể truy cập vào website để tìm hiểu thông tin chi tiết: dtdauto.com

Leave a Reply