7 mẫu ô tô cũ tốt giá rẻ, xứng đáng để đầu tư nhất năm 2020

Khi cuộc sống đã đi  vào ổn định và sự nghiệp vững vàng thì hầu như ai cũng muốn  sở hữu 1 con ô tô ngon lành để tiện  lợi việc đi lại. Dù dòng là  những mẫu ô tô cũ nhưng giá hợp túi tiền và chất lượng thì hoàn toàn tin tưởng và không làm người sử dụng thất vọng. Bài viết sau xin chia sẽ 7 mẫu xe đáng đầu tư để mọi người tham khảo.

1. Mazda 3

Khả năng cạnh tranh tốt tuy nhiên so với các mẫu xe cùng phân khúc, mức giá của Mazda 3 lại cao hơn hẳn nên nhiều người lựa chọn mua ô tô đã sử dụng. Về mặt nội thất, không gian của Mazda tạo cảm giác rất sang trọng. Động cơ Sky-Activ mạnh mẽ nhưng tiết kiệm, độ bền cao.

7 mẫu ô tô dù cũ vẫn được ưa chuộng nhất hiện nay

Nhược điểm là không gian nhỏ, cách âm chưa tốt và ồn ào. Một chiếc Mazda 3 đời 2014, bản 1.5L được bán với giá 400 triệu đồng.

2. Toyota Fortuner

Lại một mẫu Toyota rất được săn đón, Fortuner có thiết kế thể thao cá tính với bộ đèn Project ấn tượng. Nhược điểm là tiện ích còn sơ sài, nguy hiểm khi lái ở tốc độ trên 60km/h.

7 mẫu ô tô dù cũ vẫn được ưa chuộng nhất hiện nay

3. Hyundai Grand i10 

So với các đối thủ cùng phân khúc, Hyundai Grand i10 được đánh giá là vượt trội ở khả năng vận hành. Sở hữu ngoại hình vừa cá tính vừa sang trọng, khung gầm chắc chắn, Grand i10 dễ dàng di chuyển trong các đô thị chật hẹp bằng khả năng leo lề khá tốt.

7 mẫu ô tô dù cũ vẫn được ưa chuộng nhất hiện nay

Dù với hàng tá ưu điểm, Grand i10 vẫn bị mất điểm bởi hàng ghế sau không chắc chắn. Nội thất của xe đủ dùng, vừa phải.

4. KIA Morning

KIA Morning vẫn là một mẫu ô tô thông dụng trên thị trường Việt Nam với kích thước nhỏ gọn cùng nội thất sang trọng và khả năng vận hành linh hoạt.

7 mẫu ô tô dù cũ vẫn được ưa chuộng nhất hiện nay

Trong các dòng ô tô cỡ nhỏ, Morning được đánh giá là tiêu tốn khá nhiều xăng xe và yếu thế hơn các dòng xe khác khi chạy ở tốc độ cao. Giá sau 5 năm sử dụng xấp xỉ 200 triệu đồng.

5. Toyota Vios

Trong một thập kỉ qua, chưa có mẫu xe nào vượt doanh số Vios. Giá cả vừa phải, không gian nội thất rộng, động cơ bền bỉ lại dễ dàng sửa chữa.

7 mẫu ô tô dù cũ vẫn được ưa chuộng nhất hiện nay

Vios khi chạy ở tốc độ cao không mang đến cảm giác chắc chắn và cách âm cũng không tốt.

6. Toyota Innova

Trong nhiều năm qua, Toyota Innova luôn nằm trong top đầu bán chạy trong phân khúc MPV 7 chỗ và đến nay vẫn đặc biệt săn lùng.Giá bán lại mẫu Innova đã sử dụng 5 năm vẫn là 500 triệu đồng bản số sàn.

7 mẫu ô tô dù cũ vẫn được ưa chuộng nhất hiện nay

Ưu điểm của ô tô này là không gian nội thất rộng rãi, khung xe chắc chắn tạo cảm giác thoải mái và tiết kiệm nhiên liệu. Tuy nhiên, vỏ xe lại mỏng và không ổn định khi chạy tốc độ cao.

Leave a Reply