Danh sách những chiếc siêu xe đắt tiền nhất thế giới

Danh sách những chiếc siêu xe đắt tiền nhất thế giới

Bạn là một tín đồ của các dòng siêu xe và muốn được trải nghiệm sự tuyệt vời, sang trọng, đẳng cấp trong thiết kế của những chiếc xa này? Vậy đừng bỏ qua bài viết dưới đây bởi chúng tôi sẽ chia sẻ với các bạn danh sách những chiếc xe hơi đắt tiền nhất thế giới. Với những mẫu xe hiện đại, sang trọng được giới thiệu chắc chắn sẽ làm bạn mãn nhãn.

Xe Rolls-Royce Sweptail 

Chiếc xe đầu tiên lọt vào danh sách là Rolls- Royce Sweptail có giá 13 triệu USD. Đây là sản phẩm của hãng xe nổi tiếng Roll- Royce. Người ta gọi Roll- Royce Sweprail là một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo, chúng được thiết kế dựa vào phong cách ô tô hiện đại và phong cách du thuyền sang trọng. 

Phần bên ngoài của xe được thiết kế như một chiếc siêu xe, còn nội thất bên trong lại mang phong cách của một chiếc du thuyền xa hoa bậc nhất. Đây là mẫu xe mà ai cũng mơ ước được sở hữu một lần trong đời. 

Xe Maybach Exelero

Chiếc xe thứ hai nằm trong danh sách những mẫu xe hơi đắt tiền là Maybach của hãng Exelero. Chiếc xe này hiện nay đang có giá trị là 8 triệu USD. 

Xe được trang bị phần động cơ có công suất lên tới 700 mã lực và momen xoắn cực đại 1.020 Nm. Theo thông số của nhà sản xuất Exelero đưa ra, dòng xe Maybach có thể đặt tốc độ cực đại 350 km/h và tăng tốc từ 0-100km/h chỉ mất 4.4 giây. Đây là con số quá khủng mà không phải dòng xe nào cũng làm được. 

Xe Koenigsegg CCXR Trevita 

Chiếc xe Koenigsegg CCXR của Trevita được biết đến với cái tên viên kim cương Trevita. Được gọi với cái tên này bởi Trevita là hàng xe hơi đầu tiên tìm ra được giải pháp giúp các sợi carbon chuyển từ màu đen sang màu trắng bạc. Khi nhìn chiếc xe Koenigsegg CCXR dưới ánh nắng mặt trời, người nhìn sẽ có cảm giác lấp lánh như đang nhìn viên kim cương sáng vậy. 

Vẻ ngoại đẹp mắt và độc đáo, kết hợp với tốc độ xe lên tới 410km/h đã khiến chiếc xe của Trevita trở thành một trong những chiếc xe hơi đắt giá nhất thế giới. Theo như chúng tôi tìm hiểu được, hiện nay giá trị của một chiếc Koenigsegg CCXR rơi vào khoảng 5 triệu USD.

Xe Lamborghini Veneno Roadster

Khi nhắc đến những chiếc xe hơi đắt tiền nhất thế giới ta không thể quên cái tên Lamborghini Veneno Roadster đình đám được. Đây là sản phẩm được ra mắt để kỷ niệm 50 năm ngày thành lập hãng xe nổi tiếng này. 

Chiếc xe có phần động cơ V12 6.5 lít khá ấn tượng, tốc độ của xe có thể đạt 100 km/h trong thời gian 2.9 giây. Tốt độ tối đa của xe lên tới 355 km/h – đây là tốc độ khá ấn tượng trong làng xe hơi thế giới.  

Trên đây là những mẫu xe hơi đắt tiền nhất thế giới hiện nay, sau từng năm danh sách sẽ có sự thay đổi đáng kể. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật để đưa cho bạn danh sách mới nhất. 

Leave a Reply