Kinh Bắc Auto chia sẻ thông số xe tải N250 thùng mui bạt

Trong phân khúc xe tải nhẹ phiên bản thùng mui bạt thì xe tải N250 thùng mui bạt là dòng xe tải có doanh số bán cao nhất về khả năng vận hành linh hoạt và mạnh mẽ của dòng xe tải này. Ở bài viết này, Kinh Bắc Auto sẽ chia sẻ đến quý vị thông số cơ bản của dòng xe tải này để quý vị có thể nắm được chi tiết.

 

Thông số xe tải N250 thùng mui bạt

– Kích thước xe: Dài x Rộng x Cao: 5,545 x 1,930 x 2550 (mm)
– Kích thước lọt thùng xe: 3,560 x 1,790 x 1,400/1680 (mm)
– Khối lượng bản thân: 2,255 (Kg)
– Số lượng người tối đa: 3 người
– Kkối lượng hàng hóa chuyên chở theo thiết kế: 2,100 Kg
– Khối lượng toàn bộ theo thiết kế: 4,550 Kg

 

Hình ảnh xe tải Hyundai N250 thùng mui bạt – Nguồn: otokinhbac.vn

 

Công dụng xe tải N250 thùng mui bạt

Cũng giống như các phiên bản thùng mui bạt khác, N250 thùng mui bạt là dòng xe tải chuyên dùng để trở các loại hàng hóa như thực phẩm, hoa quả, bàn ghế, … Nhìn chung, đây là phiên bản xe tải khá linh hoạt, quý vị có thể dùng nó để trở các loại hàng hóa cần sự thông thoáng hoặc không cần che chắn như gạch, đá, soi, ….

Bên cạnh đó, quý vị cũng có thể sử dụng phiên bản xe tải này để trở các loại hàng hóa yêu cầu đảm bảo tránh mưa tránh nắng ở mức độ chấp nhận được như rau, củ, quả, đồ đạc trong nhà như bàn ghế, ….

 

Giá xe tải N250 thùng mui bạt

Cũng giống như các phiên bản xe tải hyundai khác, xe tải N250 thùng mui bạt cũng có mức giá cao hơn so với các dòng xe tải khác có cùng phân khúc. Điều này được lý giải bởi từ xưa đến nay, chất lượng của các xe tải mang thương hiệu hyundai vẫn luôn được đánh giá cao hơn.

Đặc biệt, toàn bộ linh kiện của dòng xe tải này đều được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Hyundai Mottor của Hàn Quốc nên đảm bảo chất lượng tuyệt đối và đảm bảo tiêu chuẩn của Hyundai toàn cầu.

 

Hình ảnh xe tải Hyundai N250 trọng tải 2.5 tấn thùng mui bạt – Nguồn: otokinhbac

 

Hiện tại giá N250 thùng mui bạt được niêm yết tại showroom Kinh Bắc Auto là 517 triệu VNĐ. Đây là mức giá tốt nhất trên thị trường mà showroom Kinh Bắc Auto cung cấp đến quý khách hàng. Đặc biệt, trong giai đoạn này là giai đoạn bán hàng không lợi nhuận nên showroom triển khai gói chương trình khuyến mại siêu hấp dẫn với tổng giá trị lên tới 45 triệu VNĐ.

Trong đó bao gồm gói hỗ trợ tài chính lên tới 25 triệu VNĐ, gói bảo hành tại trung tâm dịch vụ 3S của Hyundai Kinh Bắc và đặc biệt là sẽ được nhận ngay 1 chỉ vàng SJC nếu quý khách hàng thánh luôn 1 lần. Đây thực sự là một chương trình khuyến mại vô cùng tuyệt vời và hấp dẫn dành cho toàn bộ các doanh nghiệp/cá nhân hoạt động trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa.

 

Mọi thông tin chi tiết tư vấn về thông số N250 thùng mui bạt và các thông tin khác xin vui lòng liên hệ showroom Kinh Bắc Auto theo thông tin sau:

Địa chỉ: Hyundai Kinh Bắc, km08, đường Võ Văn Kiệt, Quang Minh, Mê Linh, Hà Nội.

Hotline: 0914.510.888

Email: [email protected]

Leave a Reply