Những tiêu chí chọn mua xe bán tải quan trọng nên biết

Xe bán tải hay được gọi với cái tên phổ biến là Pickup. Ở một số nước, người ta còn gọi là Mini pickup truck; Compact pickup truck. Bạn đang có nhu cầu mua xe bán tải, một vài thông tin hữu ích bạn có thể tham khảo để chọn mua xe bán tải đúng nhu cầu có chất lượng tốt.

Định nghĩa xe bán tải

Xe bán tải/Pickup là loại xe tải nhỏ, có khoang lái khá tiện lợi. Thường dùng động cơ I4, I5, I6 hoặc V6. Khoang hành lý phía sau không có nắp, có nhiều thương hiệu như của Ford Ranger, Nissan Navara, Chevrolet Colorado, Toyota Hilux, Mazda BT50, hoặc Mitsubishi Triton, …

Tại sao chọn mua xe bán tải?

Loại xe này rất đa dụng, phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng. Trong thời buổi kinh tế thị trường, bạn sẽ không thể nào bỏ qua một chiếc xe vừa có thể phục vụ việc đi lại và cho công việc kinh doanh, ví dụ như bạn thường xuyên di chuyển vào những nơi đường đất, công trường hoặc là khi cần chuyên chở hàng hóa, đồ dùng gia đình…

Xác định tiêu chí của bạn khi mua xe bán tải:

Xe bán tải phục vụ cho cuộc sống đô thị

Xe bán tải thật đơn giản, không cầu kỳ nhưng loại xe này đang dần chiếm số đông trong quyết định mua xe bán tải của nhiều người. Đặc biệt là ở đô thị, ngoài nhu cầu công việc hay đi lại của các gia đình 4-5 thành viên, còn có các chuyến đi dã ngoại cuối tuần thường xuyên với kha khá những vật dụng cần thiết. Xe bán tải đủ sức “lãnh” trách nhiệm này.

Mua xe bán tải để thỏa chí chinh phục

Không ít người mua xe bán tải vì yêu thích phong cách bụi bặm, lãng tử, phong trần và hầm hố bởi dáng vẻ cứng cáp khỏe khoắn đặc trưng của nó. Thỏa chí chinh phục còn chưa đủ, bên cạnh đó nhiều người mua xe bán tải là để đáp ứng nhu cầu “độ xe” khá đặc biệt của rất nhiều những bác tài ưa thích việc khám phá.

Với những phụ kiện chuyên dùng được bổ sung, rõ ràng những chiếc xe bán tải luôn sẵn sàng dấn thân vào bất kỳ cung đường khó khăn thử thách nào cùng tài xế.

Có thể nói, hiện tại hình ảnh những chiếc bán tải với lốp chuyên dụng, bộ rơ-móc, ống thở hay cáp kéo, dàn đèn LED hầm hố đã không còn quá xa lạ trên đường phố Việt Nam.

Khi lựa chọn mua xe bán tải, có nghĩa là bạn đang chọn cho bản thân sự khác biệt, mở lối đi riêng cho mình để hướng đến những giá trị thực của một phương tiện đi lại và phục vụ công việc.

xehoiquocte.com

Leave a Reply