Lợi ích ít ngờ từ việc mua xe hơi cũ

Xe hơi là loại phương tiện phổ biến và có rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Nó không chỉ thể hiện đẳng cấp của người sử dụng mà còn là phương tiện đi lại nhanh chóng, tiện ích. Tuy nhiên giá thành lại rất cao, chưa kể đến các khoản thuế bổ sung lên tới 100-150%. Chính vì giá thành quá cao như vậy mà đã có rất nhiều giải pháp dành cho những người ưa chuộng loại phương tiện đắt đỏ này như: mua xe trả góp và mua xe hơi cũ.

MUA XE HƠI CŨ mang lại khá nhiều lợi ích mà ít ai ngờ tới

MUA XE HƠI CŨ mang lại khá nhiều lợi ích mà ít ai ngờ tới

Hiện nay trên thị trường, đã có rất nhiều khu chợ trời dành riêng cho việc mua-bán xe hơi cũ. Đây là nơi những người chơi xe giao lưu buôn bán, trao đổi vì lợi ích của đôi bên một cách văn minh, uy tín. Người ta thường có suy nghĩ rằng mua xe hơi cũ là mua xe hơi đã qua sử dụng, hỏng hóc, hư hại với giá rẻ ngang tầm sắt vụn.

Nhưng sự thật lại không phải vậy. Những chiếc xe hơi được rao bán đúng là đã qua sử dụng nhưng chúng vẫn còn rất tốt, vì nhiều lý do mà người bán phải sang nhượng lại: như phá sản, đổi xe khác hay đơn giản chỉ vì không thích đi nữa. Chứ rất hiếm trường hợp xe cũ hỏng hóc mới đem đi bán.

Mua xe cũ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với mua xe cũ. Nhất là không phải chịu các khỏan thuế khác, việc chuyển nhượng sang tên lại đơn giản. Chỉ hai ưu điểm trên đã giúp bạn có thêm lợi ích từ việc mua xe hơi cũ. Đây là hai lợi ích lớn nhất từ việc mua xe cũ, thêm một lợi ích mà ít ai ngờ tới từ việc mua xe hơi cũ đó là bạn sẽ được phụ thêm chi phí khi đi đăng kiểm hàng tháng với người môi giới và chủ xe. Đây cũng là khoản ưu đãi hiếm có và hoàn toàn có lợi cho bạn. Vừa được sử dụng xe sang vừa tiết kiệm chi phí, lại còn có thêm nhiều ưu đãi bất ngờ, bạn đã sẵn sàng dốc ví ra để MUA XE HƠI CŨ chưa nào?

Những điều cần lưu ý khi MUA XE HƠI CŨ

Những điều cần lưu ý khi MUA XE HƠI CŨ

  • Tìm địa chỉ mua uy tín, họ sẽ cho bạn một cái giá tốt và một chế độ bảo hành dài lâu.
  • Cần xem xét xe thật kỹ, bắt lỗi để có thể hạ giá thành của xe, mua xe được giá rẻ hơn; đồng thời có thể không mua xe nếu thấy không chấp nhận được lỗi đó.
  • Chạy thử xe để xem động cơ của xe, không nên mua xe đó nếu xe có quá nhiều lỗi, chạy không êm, khói xả nhiều mạnh và màu đen.
  • Không nên mua xe hơi cũ quá nhiều lỗi, phí sửa xe cũng rất nhiều.

Leave a Reply