Bí quyết chọn mua xe hơi giá tốt

Bí quyết chọn mua xe hơi giá tốt như thế nào? Đó chính là những câu hỏi thắc mắc của rất nhiều người khi lựa chọn mua xe hơi.

Việc sở hữu một chiếc xe hơi đẹp và giá tốt là điều mà rất nhiều người mong muốn và mơ ước. Nhưng không phải ai cũng có thể lựa chọn được những chiếc xe hơi giá tốt. Để lựa chọn được xe hơi đẹp và giá tốt nhất, sau đây là những kinh nghiệm giúp bạn mua xe với giá tốt nhất trên thị trường:

Image result for chọn xe hơi

Chọn xe hơi

Tìm hiểu kỹ càng thông tin về chiếc xe

Việc lựa chọn và tìm hiểu kĩ về những thông tin của chiếc xe là điều rất cần thiết. Có rất nhiều các hãng xe với các model có tiếng hoặc tương đối phổ biến, điều đó rất nên tránh khi mua xe. Bạn nên xác định được mục đích mua xe của mình như thế nào và dựa vào nguồn tài chính để có thể lựa chọn được chiếc xe ưng ý nhất và phù hợp nhất.

Đừng cho rằng giá mua là giá niêm yết

Khi lựa chọn mua xe hơi thì bạn cần lưu ý đến giá cả của việc mua xe là điều rất quan trọng, vì nó là giá niêm yết không hoàn toàn là giá mua như bạn nghĩ. Bạn có thể mặc cả giá niêm yết vì nhà sản xuất luôn có phần chiết khấu cho đại lý. Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể lựa chọn được xe có mức giá phải chăng và phù hợp nhất với nhu cầu.

Image result for chọn xe hơi

Chọn xe hơi

Khôn khéo trong đàm phán

Việc bạn đàm phán mua xe sẽ giúp cho bạn có được các chi phí mua xe với mức giá phải chăng nhất. Nếu bạn nghiên cứu trước về giá của một số mẫu xe cụ thể mà bạn nhắm đến, bao gồm cả giá gốc và giá gợi ý bán lẻ, bạn sẽ chủ động hơn trong quá trình đàm phán giá với người môi giới.

Kiểm tra và sắp xếp tài chính

Khi lựa chọn mua xe cũng như mua bất cứ sản phẩm nào thì bạn cần có kế hoạch tài chính cụ thể nhất. Trong điều kiện mua xe có sự hỗ trợ của ngân hàng, bạn nên xác định rõ mức lãi suất áp dụng cho từng tháng trong thời kỳ chi trả. Giá xe bán ra luôn có sự chênh lệch giữa các đại lý hay ở những thời điểm khác nhau.

Đừng bỏ tiền cho những tính năng không cần thiết

Nếu như bạn không chủ động được trong việc mua xe thì bạn sẽ bị các nhân viên bán hàng dẫn dắt đến lạc lối dẫn tới việc vung tiền cho những thứ mình không cần. Họ sẽ cố gắng thuyết phục bạn mua một số bộ phận đi kèm xe như thiết bị kim loại chống gỉ, hay kết cấu khung bảo vệ…

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ đến các bạn những kinh nghiệm chọn mua xe hơi. Với những kinh nghiệm đó sẽ giúp cho các bạn lựa chọn được những chiếc xe hơi với giá hợp lý nhất.

Leave a Reply