Địa ốc Nam An trao hàng trăm sổ đỏ cho khách hàng

Công ty Địa Ốc Nam An tiến hành Lễ trao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (GCNQSDĐ) cho khách hàng tại một số dự án mà doanh nghiệp này làm chủ đầu tư, phân phối trong thời gian gần đây.

Lễ trao GCNQSDĐ được thực hiện ngay sau khi khách hàng hoàn thành các nghĩa vụ tài chính theo thỏa thuận hợp đồng đã ký kết, cũng như cung cấp đầy đủ hồ sơ pháp lý cá nhân, hai công ty đã nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục pháp lý để cấp sổ đỏ cho khách hàng.

Việc bàn giao sổ đỏ đúng thời gian cam kết, thậm chí là sớm hơn dự kiến khiến khách hàng hết sức vui mừng và ngày càng tin tưởng, yên tâm đầu tư vào các dự án của hai công ty này.

Apec Điềm Thụy CenterPoint | Mở bán Shophouse Apec Điềm Thụy

Không giấu được niềm vui khi cầm cuốn sổ đỏ trên tay, chị Nguyễn Thị Thanh ở quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh chia sẻ, “Cách đây gần 1 năm, thấy dự án có nhiều tiềm năng nên tôi đầu tư một nền, đến nay có người trả giá cao hơn 40%, nhưng tôi vẫn chưa muốn bán. Vừa rồi đọc báo thấy nhiều chuyên gia nói nguồn cung về đất ngày càng khan hiếm nên tôi lại càng tin tưởng mình đã chọn hướng đầu tư đúng. Nay được nhận sổ đỏ ở dự án tại Bình Dương từ Địa Ốc Nam An, tôi lại càng thấy mình may mắn và tin tưởng vào công ty nhiều hơn.

Với vợ chồng chị Nguyễn Thị Thu Yến ở quận 11, TP Hồ Chí Minh, xúc động: “Thực tình thời gian qua vợ chồng tui có nghe một số thông tin xấu về công ty nên rất lo lắng. Tuy nhiên, hôm nay được mắt thấy, tay sờ thì tui thật sự tin rằng, Nam An Land đã thực hiện đúng những gì đã cam kết, chứ không như một vài thông tin loan báo trước đó. Do nhu cầu công nhân thuê trọ ở dự án rất lớn nên vợ chồng tui quyết sẽ xây dựng nhà trọ trên khu đất này. Chân thành cảm ơn công ty…”.

Dự Án Chu Lai Riverside Thông Tin Chính Thức Từ Chủ Đầu Tư ©

Hòa chung niềm vui ấy, anh Đại ở quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh cho biết, “Tôi rất tin tưởng khi đầu tư vào dự án của bất động sản Nam An. Dự án thành công ngoài sự mong đợi của tôi, cụ thể là đã có sổ hồng sớm hơn dự kiến. Sau khi mua 2 lô tại dự án ở Bình Dương, tôi đã chuyển nhượng cho người khác và lời hơn 40%. Nay đi lấy sổ về là tôi đi sang tên ngay cho họ, vậy mà còn thấy tiếc vì đã nhận cọc của họ lâu rồi…”.

Được biết, vừa qua Địa Ốc Nam An đã trao tổng cộng gần 500 GCNQSDĐ cho khách hàng tại một số dự án đúng thời hạn, thậm chí có nơi sớm hơn nhiều tháng. Dự kiến từ nay đến cuối năm, Nam An Land sẽ tiến hành trao tiếp hơn 500 GCNQSDĐ cho khách hàng tại một số dự án.

“Việc đảm bảo quyền lợi và thực hiện cam kết với khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi phát triển dự án. Bằng việc hoàn thiện cơ sở hạ tầng, hành lang pháp lý để bàn giao sổ đỏ trước thời hạn, chúng tôi tin đây điểm nhấn đặc biệt để khẳng định uy tín của Địa Ốc Nam An với khách hàng và thị trường bất động sản”, TGĐ Nam An chia sẻ.

Với sứ mệnh là đơn vị phát triển Bất động sản, trải qua nhiều năm phát triển và định vị trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu miền Nam, Công ty địa ốc Nam An cam kết: cung cấp những thông tin minh bạch, chính xác nhất về các dự án phân phối giúp nhà đầu tư thứ cấp có cái nhìn rõ nét và thực tế. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đến từ Nam An sẽ giúp Quý khách hàng phân tích, sàng lọc chỉ chọn những dự án chất lượng, chuẩn mực và phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của mình.

 

Leave a Reply