Cẩm nang lắp đặt phòng net hiệu quả nhất

kinh doanh hình thức giải trí chơi game được coi là một ngành siêu lợi nhuận, đồng vốn ban đầu bỏ ra có thể thu lại gấp trăm lần lần trong vòng vài năm. Để có thể chơi game tốt hơn, vui hơn, rất nhiều người thường chọn tới các phòng game – một nơi được đầu tư nhiều cả về máy móc lẫn đường truyền. Nếu như bạn cũng đang bắt đầu việc này và gặp khó khăn trong lắp đặt phòng net thì hãy xem ngay bài viết dưới đây nhé, rất hữu ích đấy.


>>> Xem thêm : bàn phím cơ – phòng net muốn đăng ký kinh doanh thuận lợi nên chú ý điều này


Ngoài việc cần chuẩn bị những giấy tờ cần cho việc kinh doanh thì người ta cũng phải đáp ứng rất nhiều điều kiện khác. Trong đó, phòng net cần phải nội quy phòng máy, quy định lại những điều nên và không nên làm theo quy định an toàn. Thứ hai, cần đảm bảo điều kiện về diện tích, ở ngoại thành là >30m2, nội thành là >50m2. Trong phòng cần được trang bị những trang thiết bị phòng cháy chữa cháy. Bên cạnh đó, cũng có những quy định bắt buộc về chi phí mạng, thường phải trên 1650000/tháng.Một quán net nếu như muốn thu hút được nhiều khách hàng tới hơn thì cần đảm bảo được yếu tố không gian. Có thể diện tích phòng không lắn như phải có cách bố trí hợp lý, thoải mái, giúp cho những người sử dụng có cảm giác tuyệt vời nhất. Bạn nên bố trí các case máy để phòng trông rộng rãi cũng như đảm bảo hơn về độ an toàn.


Nhiều nhà đầu tư phòng net hiện nay cho rằng màn hình hiển thị không quan trọng, nên vì tiết kiệm chi phí mà thường xuyên sử dụng màn hình cũ, mua lại với giá rẻ. Tuy nhiên chính điều này vô tình góp phần không nhỏ vào việc khiến khách hàng không quay lại sử dụng dịch vụ. Một tựa game tốt, một bộ phim hay cần phải truyền tải được chân thực đồ họa hay hình ảnh của nó. Do đó lời khuyên của chúng tôi khi chọn màn hình là mua mới hoàn toàn và dùng loại có độ hiển thị tốt.


Bạn có biết muốn bắt đầu kinh doanh phòng net cần phải chú ý tới những yếu tố nào, vấn đề gì hay không?  Đây là những tip hướng dẫn cũng như kinh nghiệm của nhiều người đi trước liên quan tới việc kinh doanh phòng net.


>>> Xem thêm : vga asus – ưu điểm của mô hình kinh doanh phòng net hiện nay là gì

Leave a Reply