các dòng sản phẩm chính của đồ đồng Quang Vượng

Bạn biết gì về sản phẩm đồ thờ được sản xuất tại cơ sở đồ đồng Quang Vượng, những món này có đặc điểm gì xuất sắc? Những ai từng dùng qua sản phẩm tại đây đều nói rằng mỗi một món đồ mà họ tạo ra đều có độ tỉ mỉ, tinh xảo vô cùng tuyệt vời, đạt được độ thẩm mỹ cao. Tại sao lại phải nhắc tới họ, liệu rằng cơ sở này có ưu điểm gì tuyệt vời hay sao, hãy xem ngay bài viết này để có cho mình câu trả lời nhé, bạn sẽ phải bất ngờ lắm đấy.


>>> Xem thêm : tranh bằng đồng đẹp – đồ đồng Quang Vượng kinh doanh các dòng sản phẩm chính sau


Một trong những điều đặc biệt chỉ có tại đồ đồng Quang Vượng chính lạ sự tư vấn nhiệt tình về cách bố trí, tính phong thủy của từng sản phẩm. Chắc hẳn nhiều người trong chúng ta cũng biết rằng đồ thủ công mỹ nghệ hay đồ thờ từ đồng không thể bố trí một cách tùy tiện được. Bạn cần cân nhắc tới nhiều yếu tố như tuổi tác, hướng, âm dương, ngũ hành,.. để chọn vị trí phù hợp nhất cho những món đồ này.Tranh đồng là một trong những sản phẩm thủ công mỹ nghệ được rất nhiều người yêu thích. Nếu được làm ra từ những người thợ có tay nghề cao thì những đường nét trong tranh sẽ rất mềm mại, uyển chuyển, thu hút sự chú ý của người ngắm. Những sản phẩm tranh đồng được cung cấp bởi Quang Vượng được phủ thêm một lớn vàng 24k cao cấp, nâng cao giá trí của các bức tranh.


Với lịch sử làm đồng lâu nhất tại việt Nam, những kỹ thuật chế tác đồng của làng nghề Đại Bái có thể nói là vô cùng vi duyện, mang tới những tuyệt phẩm cho đời. Chính vì thế mà giá trị của mỗi sản phẩm làm ra tại đây đều rất cao, là niềm tự hào của cả một làng nghề.


Trong thời gian gần đây chúng tôi đã nhận được khá nhiều câu hỏi của bạn đọc có liên quan tới cơ sở sản xuất đồ đồng Quang Vượng tại làng nghề Đại Bái – Bắc Ninh. Những sản phẩm đồ cúng từ đồng được sản xuất tại Quang Vượng mang những sắc thái, đường nét riêng, thể hiện sự tinh tế cũng như kính trọng.


>>> Xem thêm : bán trống đồng – điều gì quyết định chất lượng đồ đồng Quang Vượng khi mua

Leave a Reply