Một vài mẹo nhỏ giúp bạn tìm chọn được dịch vụ thuê xe theo tháng giá rẻ và uy tín

Không có gì quá khó hiểu khi mà phần lớn khách hàng hiện nay luôn có tiêu chí tìm và sử dụng những dịch vụ vừa tốt lại vừa tiết kiệm chi phí nhất. Dịch vụ này được đánh giá cao bởi vừa giúp khách hàng tiết kiệm chi phí lại vừa đem lại cho khách hàng những trải nghiệm thú vị nhất. Để giúp khách hàng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí khi đi lại, mời các bạn tham khảo chi phí chi tiết về một số dịch vụ thuê xe chất lượng hiện nay.


Tùy theo mục đích và nhu cầu của khách hàng mà có thể chọn một trong hai loại hình dịch vụ có tài xế hoặc không có tài xế. Với đội ngũ tài xế chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề chắc chắn sẽ giúp cho chuyến đi của bạn sẽ an toàn và trọn vẹn hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó nếu khách hàng lựa chọn dịch vụ không có tài xế thì hoàn toàn có thể tùy thích lựa cho mình những mẫu xe ưng ý nhất.Thông thường giá cho thuê tháng bao gồm rất nhiều dịch vụ trong đó bao gồm lương tài xế, chi phí nhiên liệu, bảo hiểm hành khách và bảo hiểm xe. Nếu bạn chọn dịch vụ không tài xế thì giá thành sẽ thấp hơn một chút. Khách hàng chỉ cần chi trả một số loại phí nho nhỏ phát sinh dọc đường như phí cầu đường hay phí đậu xe.


Vì là dịch vụ thuê xe nên mỗi công ty cho thuê xe đều sẽ có những điều kiện dành cho khách hàng. Nếu khách hàng là chủ của một doanh nghiệp thì cần phải cung cấp đầy đủ thông tin của mình bao gồm giấy phép kinh doanh, địa chỉ công ty. Còn đối với khách hàng là tư nhân thì cần phải có sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, bằng lái xe và các giấy tờ tùy thân khác. Ngoài ra, cần phải cọc trước cho công ty một tháng tiền thuê xe.


Hiện nay đang có rất nhiều dịch vụ thuê xe theo tháng có mặt trên thị trường với mức chi phí và chất lượng phục vụ khác nhau. Bởi lẽ khi mà trên thị trường hiện nay đang có vô vàn dịch vụ thuê xe theo tháng thì đây quả là một bài toán khó.


>>> Xem thêm : cho thuê xe hợp đồng tháng –  Có nên thuê xe theo tháng vào thời điểm cận Tết để đi du lịch hay không?

Leave a Reply