bao cao su nào đang được nhiều người đánh giá cao hiện nay?

Trong rất nhiều phương pháp tránh thai, bao cao su hiện là lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Để hạn chế điều này, nhà nước đưa ra các chủ trương dân số, chính sách kế hoạch hóa gia đình hay khuyến khích sử dụng biện pháp phòng tránh thai, trong đó cao bao cao su. Để làm tốt điều này, bạn có thể chủ động sử dụng các biện pháp phòng tránh thai, chẳng hạn như bao cao su.  Bao cao su được biết đến là một trong những phương pháp phòng tránh thai. Bên cạnh đó, sử dụng công cụ này cũng giúp cho chúng ta tránh được các bệnh lây nhiễm nguy hiểm như HIV, giang mai, viêm gan B,.


Đối với loại bao cao su dành cho nữ, người ta thiết kế chúng có hai đầu riêng biệt. Một đầu khá nhỏ, linh hoạt và có thể đưa vào bên trong âm đạo. Đầu thứ hai lớn hơn, đặt bên ngoài với tác dụng giữ miệng không tuột vào bên trong. Như vậy, trong quá trình quan hệ tình dục, tinh trùng sẽ không thể đi vào trong âm đạo. Mặc dù hiện tại trên thị trường có rất nhiều phương pháp tránh thai khác nhau, dùng bao cao su vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Điều mà nhiều người hài lòng nhất ở công dụng của chúng chính là khả năng phòng tránh thai lên tới 90%.Thị trường bao cao su không hề thua kém những mặt hàng khác về độ đa dạng. Trong đó, phải kể tới 6 loại bao cao su phổ biến sau :bcs latex, bcs bằng nhựa, bcs dạ quang, bcs kéo dài thời gian quan hệ, bcs diệt tinh trùng, bcs có gân và gai. Mỗi người sẽ có sự khác nhau về chiều dài, độ lớn dương vật nên không thể sử dụng chung một kích thước. Đó là lý do hiện tại chúng ta có khoảng ba size bao cao su khác nhau, gồm nhỏ, trung bình và lớn.


Để đảm bảo độ an toàn, trước khi sử dụng bao cao su cho nữ chúng ta nên kiểm tra thông tin, nhãn mác một cách cẩn thận. Sau đó, nhẹ nhàng xé phần vỏ ra, để tránh làm rách bao bên trong thì nên xé từ phần rìa và không dùng vật sắc nhọn. Kế đó, bạn bóp hẹp phần vòng nhỏ lại, dùng tay đưa vào âm đạo và đẩy sâu vào bên trong. Khi muốn lấy bao cao su ra, chỉ cần cầm phần vòng lớn, hơi xoắn lại và kéo ra là được. Chủ động sử dụng các biện pháp tránh thai là điều cần thiết để phòng tránh việc mang thai ngoài ý muốn. Trong đó, một trong những phương pháp hiện đang được nhiều người sử dụng chính là bao cao su.


>>> Xem thêm : các loại bcs tốt – Vấn đề quan trọng về bao cao su mà bạn chưa biết

Leave a Reply