Những điểm cực chiều khách hàng ở Happy One Central

Hiện nay, khi mức thu nhập của mọi người ngày càng tăng lên, nhu cầu với các điều kiện nơi ở, nghỉ ngơi của mọi người cũng vì vậy mà cao hơn. Đây được coi là một dự án lớn và đang gây được nhiều sự chú ý đối với khách hàng trên thị trường bất động sản. Và trong bài viết dưới đây, chúng tôi muốn giới thiệu tới mọi người về dự án khu căn hộ Happy One Central. Đây được biết đến là một trong những dự án hướng tới không gian sống xanh, hài hòa với thiên nhiên. Giowf thì hãy cùng tìm hiểu về dự án này thông qua bài viết của chúng tôi.

Thông tin về chủ đầu tư của Happy One Central : Vạn Xuân Group chính là chủ đầu tư của dự án này, đây là một đơn vị kinh doanh đã có tới 14 năm kinh  nghiệm về mảng bất động sản. Bạn có thể nhìn thấy rất nhiều công trình, dự án lớn được đầu tư bởi tập đoàn này, chẳng hạn như Vạn Xuân Land Dream Home 1,2, KDC Vạn Xuân Hưng Thịnh,..Đây đều là những dự án lớn và có nhận được các đánh giá cao từ phía khách hàng.

Thông tin về dự án khu căn hộ Happy One Central : Happy One Central tạo lạc tại số 113 đường 30/4 KDC Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, khởi công vào ngày 24/4/2019. Dự án này được Coteccons làm chủ thi công và đơn vị quản lý vận hành là Anabuki (Nhật Bản). Số vốn được Vạn Xuân Group bỏ ra là 700 tỷ, trên tổng diện tích là 5.723m2.

Những điều cần biết về vị trí tọa lạc của Happy One Central : Từ Happy One Central, người dân có thể đi theo hướng Bắc, đoạn trên quốc lộ 13 – đại lộ Bình Dương hoặc theo lối cầu Phú Long để tới thành phố Hồ Chí Minh. Cho nên, có thể nói rằng dự án này đang nằm tại vị trí khá đặc biệt.

>>> Xem thêm : vị trí dự án happy one central – Chỉ khi mua nhà ở Happy One Central bạn mới có những lợi ích này

Thị trường căn hộ Bình Dương khá nhộn nhịp : Không có nhiều biến động như thị trường địa ốc tại các thành phố lân cận, các khu căn hộ tại Bình Dương luôn duy trì được mức tăng trưởng ổn định của mình trong nhiều năm qua. Kết hợp với sự thuận tiện về vị trí hay mức chi tiêu, nhiều người đều an tâm với cuộc sống tại đây. Chính chúng đã tạo điều kiện cho phân khúc căn hộ tại Bình Dương có cơ hội phát triển nhanh chóng.

Những đặc quyền mà cư dân Happy One Central được hưởng : Ngay từ đầu chúng tôi đã giới thiệu về việc chỉ có gần 35% diện tích  tại đây là những công trình xây dựng, đồng nghĩa với hầu hết không gian còn lại đều là mảng xanh hay những nơi dùng để phục vụ cho đời sống và sự thư giãn của cư dân. Đây chính là đặc quyền lớn nhất mà cư dân Happy One Central được hưởng – không gian sống xanh rộng rãi.  Hiện tại, lượng người đổ về các thành phố, tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển cao để tìm kiếm việc làm đang  ngày càng tăng nhanh, trong đó có TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương).  Điều này cũng đã gây sức ép lớn tới việc giải quyết nơi ở cho tỉnh này. Đó là lý do ngày càng có nhiều khu dân cư, đô thị hay các căn hộ cao tầng được xây dựng. 

>>> Xem thêm : phương thức thanh toán happy one central – Các thông tin cơ bản về dự án Happy One Central

Leave a Reply