Dự án Diamond Island – sở hữu cuộc sống chuẩn đẳng cấp năm 2020

Kusto Home là chủ đầu tư của dự án Diamond Island tại quận 2.  Với không gian cực thiên nhiên khi 3 mặt được bao quanh bởi các mặt sông bên cạnh đó còn là nét sang trọng với các thiết kế mới hiện đại đẳng cấp.  Đặc biệt vị trí chỉ có ở dự án Diamond Island  Dự án khu căn hộ Diamond Island – Đảo Kim Cương được triển khai vào cuối năm 2016 đã và vẫn đang làm mưa làm gió trong thị trường BDS. Đó là lý do khiến nhiều người tìm đến hoặc bắt đầu đầu tư vào những khu căn hộ đẳng cấp, và dự án Đảo Kim Cương chính là một ví dụ điển hình nhất.

 

Với vị trí cực kỳ đắc địa khi lưng tựa thành phố mặt hướng sông thì dự án Diamond Island được đánh giá là vị trí vàng thuận tiện mọi mặt di chuyển linh hoạt vào trung tâm thành phố.  Không chỉ có vị trí đắc địa như vậy mà dự án Diamond Island còn là nơi sống lý tưởng cho mọi cư dân với đầy đủ các tiện ích xung quanh không thiếu dịch vụ gì bao gồm khu vực giải trí vui chơi cho đến nơi học tập hay sinh hoạt cộng đồng và các khu vực thư giãn cực đẳng cấp.

Là dự án siêu sang do đó các căn hộ tại Diamond Island được thiết kế đến từ những ý tưởng của nhiều kiến trúc sư có tiếng khắp thế giới và nó luôn đảm bảo được tính hiện đại cũng như sắp xếp khoa học nhưng cũng hài hòa với thiên nhiên và phù hợp với phong thủy. Những căn hộ luôn đầy đủ các tiêu chí về độ thoáng đãng cùng ánh sáng cũng như sắp xếp hài hòa khiến cho ai cũng mong muốn được sống trong không gian như vậy.

Sống tại Diamond Island – lựa chọn hoàn hảo cho một cuộc sống ở môi trường bậc nhất thành phố Hồ Chí Minh và còn là dự án tốt hơn so với các dòng căn hộ giá cao hơn. Đưa thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống của khách hàng có lẽ là một trong những mục tiêu lớn nhất mà dự án này hướng tới. Điều này được thể hiện trong việc nó dành 87,5% diện tích trong số 8000 mét vuông cho những mảng xanh.

Diamond Island đến từ chủ đầu tư Kusto Home với hơi hướng của một resort nghỉ dưỡng cao cấp.  Những thiết kế đẳng cấp đầy đủ tiện nghi với không gian được bao quanh bởi sông Sài Gòn giúp cho Diamond Island là nơi đáng sống nhất.

>>> Xem thêm : dđảo kim cương –  Dự án Diamond Island mang lại cuộc sống sang trọng cực đỉnh

Leave a Reply