Cách lựa chọn máy xông hơi gia đình chất lượng tốt nhất

Máy xông hơi gia đình được sử dụng để lắp đặt cho các phòng xông tại nhà. Sau đây chúng tôi xin chia sẻ cách lựa chọn máy xông hơi gia đình tốt nhất. Cùng xông hơi Bilico tìm hiểu thêm các thông tin chi tiết dưới đây.

Lựa chọn máy xông hơi theo thương hiệu

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy xông hơi ra đời với chất lượng và giá cả khác nhau. Nhiều sản phẩm máy xông hơi giá rẻ được sản xuất tràn lan trên thị trường Việt Nam có chất lượng không được đảm bảo, vì thế người tiêu dùng đừng vì giá rẻ mà đánh mất sức khỏe của mình. Do đó lựa chọn máy xông hơi gia đình không thể bỏ qua tiêu chí về thương hiệu sản phẩm.

Hiện nay máy xông hơi gia đình có những thương hiệu nổi tiếng thế giới như Steam, Tylo, Harvia, Amazon, Narvi … Mỗi một thương hiệu lại có những thế mạnh riêng của mình, góp phần mang đến cho khách hàng sự lựa chọn dễ dàng để có máy xông hơi gia đình phù hợp.

Cách lựa chọn máy xông hơi gia đình chất lượng tốt nhất - xông hơi Bilico

Lựa chọn máy xông hơi dựa trên công suất

Thực tế thì các phòng xông hơi tại nhà có diện tích nhỏ, thông thường chỉ đủ đáp ứng nhu cầu xông hơi của 1 đến 2 người. Do đó khi chọn máy xông hơi gia đình cần hết sức chú ý đến công suất của máy.

Máy xông hơi ướt của Sika và Amazon có những dải công suất từ : 4,5kw, 6kw, 9kw, 10,5kw, 12kw riêng máy xông hơi ướt của Amaozon có dải công suất cao nhất là 15kw để người tiêu dùng lựa chọn sao cho phù hợp nhất với không gian cũng như kích thước của từng phòng xông của mỗi gia đình Việt . VD Cách tính kích thước phòng xông hơi ướt cho hợp lý nhất để lựa chọn dải công suất cho phù hợp . Diện tích phòng sẽ tính theo chiều Dx Rx C và cứ 1 khối x2 kw. 

Lựa chọn máy xông hơi gia đình dựa trên nhu cầu sử dụng

Máy xông hơi có tác dụng tạo hơi cho phòng xông. Máy xông ướt thì tạo hơi nước còn máy xông khô thì tạo nhiệt lên đá sauna để tỏa nhiều tác dụng lên cơ thể. Mỗi một loại hình xông hơi lại có những công dụng khác nhau. Do đó khi chọn máy xông hơi cần xác định nhu cầu sử dụng.

Nhu cầu sử dụng máy xông hơi được tính dựa trên các yêu tố như sở thích, sức khỏe, mục đích. 

Giá thành hợp lý

Đây là điều mà bất cứ khách hàng nào cũng quan tâm khi chọn mua máy xông hơi gia đình. Khi chúng ta đã lựa chọn được thương hiệu, hiểu được lợi ích khi sử dụng máy xông hơi ướt thì tiếp theo chúng ta nên tìm hiểu đến giá thành và địa chỉ để chọn mua được sản phẩm máy xông hơi gia đình có chất lượng tốt cũng như giá máy xông hơi cạnh tranh nhất. 

Trên đây là những thông tin về cách lựa chọn máy xông hơi gia đình tốt nhất. Các sản phẩm được xông hơi Bilico cung cấp đều được bảo hành chất lượng và uy tín. Liên hệ ngay 0986168007 để được tư vấn!

 

Theo: Máy xông hơi – Phòng xông hơi – Thiết bị xông hơi BILICO | Xonghoi.info

Leave a Reply