Lý giải tại sao SKF lại đặt nhà máy sản xuất ở nhiều quốc gia?

Vòng bi SKF sản phẩm đứng đầu trong danh sách các thiết bị chi tiết máy hiện đang được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên thị trường. Không chỉ với các thiết bị máy thông thường như xe máy, quạt… vòng bi SKF chính hãng còn tập trung và thực sự mạnh khi sử dụng với hệ thống máy móc, thiết bị công nghiệp công suất lớn.

Tuy nhiên, tới thời điểm hiện tại vẫn có rất nhiều những thắc mắc được đặt ra xoay quanh nguồn gốc và chất lượng của sản phẩm này. Cũng bởi thế ở đây SKF Ngọc Anh sẽ cùng các bạn tìm hiểu một số các thông tin và lý giải các thắc mắc đó một cách hợp lý nhất.

vòng bi skf chính hãng

SKF có nhà máy sản xuất ở bao nhiêu quốc gia?

Tính tới thời điểm hiện tại SKF đang có 132 nhà máy và trung tâm kỹ thuật (R&D) đặt tại 32 Quốc gia trên toàn cầu. Nhiều chủng loại vòng bi SKF được sản xuất tại nhiều quốc gia trong hệ thống nhà máy mà SKF đang sở hữu.
Cũng như các tập đoàn lớn trên toàn cầu khác.

Tập đoàn SKF khi đã đạt đến ngưỡng sản xuất vòng bi SKF quy mô toàn cầu, để giảm thiểu thời gian giao hàng qua việc giảm khoảng cách vận chuyển, nhân công sản xuất, đồng thời góp phần giảm ô nhiễm môi trường…SKF luôn cố gắng xây dựng các Nhà máy sản xuất sao cho gần thị trường tiêu thụ nhất (vị trí địa lý). Điều này giải thích rõ tại sao SKF có nhiều nhà máy và trung tâm kỹ thuật tại 32 Quốc gia trên toàn cầu và con số này chắc chắn sẽ còn tiếp tục tăng cao trong những năm tới.

Vòng bi SKF chính hãng có đảm bảo được chất lượng trên nhiều quốc gia?

Vấn đề chất lượng sản phẩm vốn vẫn luôn là một chủ đề được quý khách hàng quan tâm và thật sự cũng dê hiểu khi mà với 132 quốc gia thật khó để bạn có thể tin rằng chất lượng sản phẩm vẫn luôn được cam kết. Về phía hãng sản xuất đã đưa ra những lý giải cho thắc mắc này.

vòng bi skf

Theo SKF tất cả các Nhà máy của SKF đều theo một quy trình sản xuất theo thiết kế, kỹ thuật và kinh nghiệm của SKF. Các nguyên vật liệu đều được cung cấp từ các nguồn do SKF chọn lọc nghiêm ngặt, đồng thời các quy trình kiểm tra chất lượng sản phẩm được quy định và áp dụng như nhau cho tất cả các chủng loại sản phẩm SKF, tại tất cả các Nhà máy của SKF, bất kể vị trí địa lý của Nhà máy. Vì vậy Khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm SKF chính hãng là đồng nhất

Việt Nam đã có đại lý ủy quyền của SKF chưa?

Không quá ngạc nhiên khi thời gian gần đây Ngocanh.com đã nhận được rất nhiều những thắc mắc như trên hoặc tương tự từ phía khách hàng.
Và nếu bạn cũng đang lo lắng, gặp khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị uy tín vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng nữa. SKF Ngọc Anh đại lý ủy quyền tại Việt Nam chuyên phân phối các sản phẩm vòng bi skf chính hãng với đầy đủ các giấy tờ pháp lý bản gốc chúng tôi mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường với nhiều chính sách hỗ trợ từ hãng.

Leave a Reply