Có thể tự làm tinh dầu gừng tại nhà được hay không?

 tinh dầu gừng nguyên chất
Tinh dầu gừng là loại tinh dầu có giá trị sử dụng rất lớn. Để làm tinh dầu gừng tại nhà không phải là khó khăn gì. Bài này sẽ hướng dẫn bạn các rất dễ làm và sử dụng được lâu dài.

Công đoạn chuẩn bị:

– Gừng tươi 200g. Lưu ý nên chọn gừng tươi, gừng càng tươi thì càng có nhiều tinh dầu;

– 100ml dầu ăn hoặc dầu cải, dầu oliu, dầu dừa;

– Chảo;

– Lọ thủy tinh có nắp kín.

Các bước thực hiện:

– Đầu tiên, bạn cần cạo sạch lớp vỏ ngoài. Không cần dùng dao cắt mà chỉ cần lấy dao cạo lớp vỏ, vì vỏ gừng cũng rất dễ cạo.

– Sau đó đem giã hoặc xay nhuyễn để lấy phần nước cốt nguyên chất của gừng, càng lấy được nhiều nước càng tốt. Không cần phải pha thêm nước, chúng ta sẽ dùng nước cốt nguyên chất.

– Tiếp theo, bắc chảo lên bếp, khi nóng thì đổ dầu vào, khi dầu sôi lăn tăn thì đổ nước cốt gừng vào, khuấy đều và đun sôi.

– Hỗn hợp sôi được 10 -15 giây thì tắt bếp, không cần đun quá kỹ. Chờ cho tinh dầu nguội thì đổ vào lọ thủy tinh và bảo quản.

Nếu không có nhiều thời gian để tự làm tinh dầu tại nhà, bạn có thể mua tinh dầu gừng của nhà phân phối Posy chuyên bán tinh dầu và đèn xông dầu cao cấp. Giá bán của nó trên thị trường rất hợp lý và còn được hỗ trợ phí vận chuyển khi đơn hàng trên 300.000 đồng.

Posy ngoài cung cấp tinh dầu gừng ra thì nó còn là trùm tinh dầu nguyên chất cao cấp như tinh dầu đàn hương, tinh dầu chanh sần, tinh dầu cam ngọt, vân vân.

Tinh dầu gừng nguyên chất đem đến nhiều tác dụng như sau:

– Giúp thông mũi, viêm xoang;

– Giảm buồn nôn và chứng buồn nôn;

– Tăng cường sinh lý của phái nam;

– Điều tiết mồ hôi hiệu quả;

– Tăng cường hệ miễn dịch;

– Kích thích mọc tóc và ngăn ngừa rụng tóc;

Và còn rất nhiều công dụng khác, mỗi công dụng lại có những cách sử dụng đa dạng khác nhau. Tinh dầu nguyên chất Posy là được tinh chế theo công thức đặc biệt, nó giúp lưu giữ hương thơm nguyên chất rất tốt và không có tạp chất lẫn trong đó. Đối với sản phẩm tinh dầu gừng, có thể sử dụng được cho cả trẻ em, bà bầu và người lớn. Không gian nhà ở, nhà ăn, văn phòng, quán café , spa đều có thể sử dụng hàng ngày để thấy được những công dụng to lớn mà nó mang lại.

Tinh dầu gừng nguyên chất Posy cùng những tinh dầu cao cấp nguyên chất khác đang làm mưa làm gió trên thị trường tinh dầu và ngày càng được nhiều người tin tưởng sử dụng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận thông tin tư vấn chi tiết cho dòng sản phẩm tinh dầu nguyên chất Posy.

Leave a Reply