Bạc đạn SKF có gì đặc biệt? Tại sao lại được ưa chuộng?

Đi tìm nguyên nhân khiến bạc đạn SKF được ưa chuộng

Bạc đạn SKF từ lâu đã được biết tới như là một thiết bị quan trọng không thể thiếu trong các thiết bị trong cuộc sống. Chúng đặc biệt là sự lựa chọn tuyệt vời cho các hệ thống máy móc công nghệ có hiệu suất cao và tốc độ vòng quay lớn.

Tại sao bạc đạn SKF lại được tin tưởng và sử dụng nhiều đến vậy? Thiết bị này có gì đặc biệt so với các thương hiệu khác.
Hãy cùng Ngocanh.com tìm hiểu nhé!

Các thành phần cấu tạo của bạc đạn SKF

Trong hình ảnh trên thì con lăn của vòng bi, bạc đạn SKF là các hạt tròn hình cầu. Nên có thể gọi đó là vòng bi cầu bởi các hạt con lăn có hình hình cầu (hay còn gọi là hạt bi). Máy móc càng ngày càng phát triển nên có nhiều loại bạc đạn khác nhau được thiết kế nhằm ứng dụng trong các mục đích khác nhau về loại tải và sức tải, chịu được lực hướng kính, lực dọc trục hoặc cả hai…Vì vậy có nhiều chủng loại vòng bi khác được phát minh ra từ Vòng bi cầu cơ bản.

bạc đạn skf

Chính cấu tạo độc đáo của từng loại bạc đạn giúp cho các sản phẩm của SKF luôn phù hợp và có thể đáp ứng tốt các yêu cầu sử dụng hiện nay.

Bạc đạn SKF có các dạng con lăn độc đáo

Cấu tạo của con lăn sẽ quyết định đến sức tải của Vòng bi, và phân loại vòng bi sẽ gọi theo hình thù của hạt bi. Trong ví dụ minh họa trên, Con lăn hình côn sẽ gọi là Vòng bi Côn, tương tự con lăn hình tang trống sẽ gọi là Vòng bi Tang trống…

bac dan skf

Như vậy qua các dẫn chứng minh họa trên chúng ta đã hiểu cơ bản cách gọi tên Vòng bi dựa vào yếu tố nào. Cũng như cấu tạo của vòng bi gồm những bộ phận gì. Và đâu là bộ phận quyết định đến sức chịu tải của vòng bi.

Bạc đạn SKF hoàn hảo từ thiết kế tới chất lượng

Nói tới SKF tất cả chúng ta đều biết đây là một thương hiệu lớn , uy tín hàng đầu chuyên nghiên cứu sản xuất và cung cấp vòng bi SKF, bạc đạn SKF chất lượng hàng đầu hiện nay.
Bạc đạn SKF có mặt trên 130 quốc gia với nhiều phân khúc khác nhau mang tới cho người dùng nhiều sự lựa chọn, tất nhiên bên cạnh đó chất lượng và giá thành của bạc đạn SKF cũng là điểm đáng lưu ý.
Sở hữu thiết kế hoàn hảo, chất lượng vượt trội nhưng bạc đạn SKF có mức giá cạnh tranh là một giải pháp tuyệt vời với toàn bộ các doanh nghiệp và máy móc.
Sẽ không quá khi nói bạc đạn SKF là một cây đại thụ không thể thiếu với máy móc thời buổi hiện nay.

Leave a Reply