Đi tìm sự thật về thương hiệu vòng bi SKF

Những nét chính về thương hiệu vòng bi SKF

Được ưa chuộng sử dụng và đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong các thiết bị máy móc công nghiệp hiện nay vòng bi SKF đã chứng minh và khẳng định được giá trị của mình.

Sở hữu sự đa dạng trong nhiều phân khúc sản phẩm cùng với đó là chất lượng cực tốt trên mỗi sản phẩm SKF cho thấy mình thực sự xứng đáng là thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay.
Tuy vậy, bạn đã biết gì về SKF liệu rằng nguồn gốc, hay đại lý SKF tại Việt Nam bạn đã biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

vòng bi skf

Nguồn gốc và quy mô của ông lớn vòng bi SKF

Vòng bi SKF là tên gọi chung của vòng bi gắn với thương hiệu sản xuất ra nó mà ở đây là SKF. thương hiệu sản xuất ra vòng bi đến từ Thụy Điển ra đời năm 1907 tại Gothenburg, Thụy Điển. Sáng lập bởi kỹ sư Sven Wingquist.
3 chữ cái “SKF” là viết tắt của 3 từ tiếng Thụy Điển “Svenska Kullager Fabriken” có nghĩa là Nhà mày sản xuất vòng bi Thụy Điển.

Đến ngày nay trải qua hơn 100 năm hình thành SKF đã có 44.000 nhân viên làm việc tại 108 trung tâm nghiên cứu và nhà máy sản xuất với 17.000 địa điểm phân phối sản phẩm trên 130 quốc gia trên toàn cầu nhưng thương hiệu SKF vẫn được giữ nguyên như ngày thành lập năm 1907.

vòng bi skf chính hãng

SKF có nhà máy ở những nước nào?

Tới thời điểm hiện tại SKF đã mở rộng quy mô hơn nữa ra toàn cầu trên nhiều các quốc gia khác nhau, cũng bởi vậy mà nhà máy sản xuất của SKF đã có ở những quốc gia mà thương hiệu này phủ sóng.

Tuy vậy một số những vị trí để lại được nhiều ấn tượng nhất lại không có nhiều, có thể kể tên ra một số quốc gia mạnh như Nhật Bản, Pháp, Đức hay Trung Quốc.
Hiện tại SKF đã có mặt tại Việt Nam, tuy chưa có cơ sở sản xuất nhưng những đại lý ủy quyền đã có và sẽ hứu hẹn phát triển hơn nữa trong tương lai.

SKF có những chủng loại vòng bi nào?

Với mong muốn đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng lớn của thị trường, trong thời buổi công nghệ phát triển như hiện nay SKF đã nghiên cứu sản xuất và tập trung vào 4 dòng sản phẩm chính bao gồm:
Vòng bi Tiêu chuẩn SKF, Vòng bi SKF Explorer, Vòng bi Tiết Kiệm Năng Lượng SKF, Loại vòng bi siêu chính xác của SKF

Mỗi loại vòng bi đều có những đặc điểm riêng biệt giúp thích nghi trong các hệ thống máy móc khác nhau.

Đơn vị nào phân phối vòng bi SKF tại Việt Nam

Ngocanh.com hiện đang được biết đến làm một đơn vị uy tín hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi chuyên phân phối các sản phẩm vòng bi skf chính hãng với đầy đủ các giấy tờ pháp lý và chính sách hỗ trợ sản phẩm từ hãng.
Không chỉ mang tới chất lượng sản phẩm chúng tôi cam kết bạn cũng sẽ có được thật nhiều những sản phẩm phù hợp với mức giá thành hợp lý.

Leave a Reply