Hé lộ hình ảnh điện thoại nắp gập Samsung mới nhất Galaxy Fold 2 năm 2020

Ngay khi Galaxy Fold 2019 được mở bán không lâu thì những thông tin đầu tiên về chiếc điện thoại nắp gập Samsung mới nhất Galaxy Fold 2 đã được tiết lộ. Hãy cùng tìm hiểu rõ hơn về chiếc Galaxy Fold thế hệ thứ hai này ngay nhé!

Hé lộ hình ảnh điện thoại nắp gập Samsung mới nhất Galaxy Fold 2 năm 2020

Theo chuyên trang công nghệ Androidheadlines, bằng sáng chế của chiếc điện thoại nắp gập Samsung mới nhất đã được đăng ký từ ngày 26/8. Điều này cho thấy chiếc hãng sắp cho ra mắt một thiết kế điện thoại màn hình gập Samsung có thể khác nhiều so với thế hệ  Galaxy Fold đầu tiên, được gọi là Galaxy Fold 2. Ngoài ra theo một số nguồn tin, chiếc smartphone này dự kiến giá sẽ phải chăng hơn thế hệ đầu, phù hợp hơn với nhiều đối tượng khách hàng.

Samsung dự kiến cho ra mắt điện thoại màn hình gập thế hệ thứ 2

Chiếc Galaxy Fold 2 được kỳ vọng sẽ đem tới những trải nghiệm mới, hoàn thiện hơn chiếc Galaxy Fold đời đầu. Ở thế hệ đầu tiên, Galaxy Fold đã sở hữu bộ nhớ trong 512GB, RAM 12GB và chuẩn lưu trữ UFS 3.0 được đánh giá tốt nhất và thực sự đáng tiền. Tuy nhiên vấn đề giá bán gần 2000 USD cũng là một rào cản lớn của Galaxy Fold 2019, khiến sản phẩm khó tiếp cận với người dùng rộng rãi. Do vậy, ở bản kế nhiệm, Samsung cần điều chỉnh một vài thứ để hạ giá chiếc Galaxy Fold 2.

Hiện Galaxy Fold 2 mang số hiệu model là SM-F700F đang được phát triển và dự kiến sẽ đi kèm với  bộ nhớ trong 256GB, tức chỉ bằng 1/2 dung lượng lưu trữ cũ của Galaxy Fold 2019. Đây cũng có thể là một trong những giải pháp điều chỉnh của Samsung giảm khoảng cách về mức giá Galaxy Fold so với mặt bằng chung.

Theo những hình ảnh điện thoại nắp gập Samsung mới nhất được hé lộ thông qua bằng sáng chế với 3 phương án. Với dòng Galaxy Fold 2 được ký hiệu bởi Model B và C có thiết kế khá giống nhau, chỉ khác ở vị trí camera trước trên màn hình chính khi mở ra. Với Model B phần khuyết camera ra trước màn hình chính nằm ở bên phải, còn Model C thì lại nằm bên trái. Các chi tiết còn lại như cụm 3 camera sau, màn hình nhỏ ở mặt trước cũng không khác biệt nhiều so với thế hệ trước.

Một số phương án thiết kế được cho là của Galaxy Fold 2

Phương án thiết kế thứ 3 còn lại mới là phần được nhiều người quan tâm bởi nó có khả năng gập gọn theo chiều ngang, tức khác biệt hoàn toàn so với cơ chế gập bản lề trục dọc của Galaxy Fold 2019. Phần màn hình phụ hiển thị bên ngoài cũng rộng hơn so với các mẫu thiết kế còn lại, bên cạnh cụm camera sau vẫn giữ nguyên.

Cũng nhờ thiết kế gập ngang này giúp Galaxy Fold 2 dự kiến sẽ ngắn và gọn hơn khi gập và mở ra sẽ tương tự với các smartphone màn hình lớn thông thường với camera selfie được ở màn hình trước.

Tuy nhiên, hiện hãng chưa xác nhận chính xác thời điểm sẽ ra mắt Galaxy Fold 2 và chốt phương án bằng sáng chế nào được sử dụng để sản xuất.

Những hình  ảnh điện thoại nắp gập Samsung mới nhất được dự đoán đem đến những kỳ vọng mới của người dùng về một chiếc điện thoại màn hình gập sở hữu nhiều tính năng thông minh và có kích thước gọn nhẹ, giá thành phải chăng hơn. Tuy nhiên dù thế nào thì cũng còn khá lâu nữa Galaxy Fold 2 mới được ra mắt nên tại thời điểm này. Do vậy, Galaxy Fold 2019 vẫn là lựa chọn hoàn thiện nhất, được người dùng và chuyên gia đánh giá cao về chất lượng trải nghiệm.

Leave a Reply