5 mẫu xe hơi cực phẩm sẽ xuất hiện trong năm 2020 tới đây

Trong năm 2020 sắp tới, sẽ có rất nhiều mẫu xe mới xuất hiện trên thị trường, dưới đây là 5 mẫu xe được hi vọng sẽ xuất hiện trên thị trường ô tô toàn cầu, mang tới một làn gió mới cho thị trường ôtô, mời các bạn cùng tìm hiểu 5 mẫu xe đó trong bài viết dưới đây của chúng tôi. 

5 mẫu xe ô tô sẽ xuất hiện trong năm 2020

Thứ 1: Mẫu ô tô tự lái của Apple

Hình ảnh có liên quan

Theo tin tức về ô tô cho biết, thương hiệu quả táo cắn dở hiện nay vẫn đang nung nấu tham vọng thử nghiệm công nghệ tự động dành cho các phương tiện di chuyển trên đường công công. Mặc dù thời gian qua hãng này đã cắt giảm vài chục nhân viên làm trong dự án phát triển các loại xe tự lái, nhưng mới đây họ đã gửi 1 bức thư bày tỏ mong muốn của mình về cơ hội được thử nghiệm công nghệ tự lái này tới Cơ quan Quản lý An toàn Giao thông Quốc lộ Mỹ (NHTSA). 

Thứ 2: Ferrari Puro Sangue

Ferrari Puro Sangue là phân khúc xe đa dụng thuộc hạng sang với hiệu suất cực cao, đây được đánh giá là hãng xe cạnh tranh trực tiếp với Lamborghini Urus. Dòng xe này được thiết kế động cơ ở trước, hộp số thì đặt ở phía sau. Khách hàng sẽ có 2 lựa chọn động cơ gồm động cơ đốt trong hoặc động cơ hybrid. 

Thứ 3: Sedan Lamborghini

Kết quả hình ảnh cho Thứ 3: Sedan Lamborghini

Được biết, ý tưởng về một mẫu sedan 4 cửa của Lamborghini từng được hãng siêu xe Ý giới thiệu đến công chúng từ năm 2008. Mẫu xe này được phát triển dựa trên nền tảng của Estoque. Lý tưởng về mẫu siêu sedan thu hút được sự chú ý của rất nhiều người nhưng dự án này lại kín tiếng khá lâu. Nếu thực sự được sản xuất thương mại, có thể Lamborghini sẽ phải mở rộng thêm dây chuyền sản xuất thứ 4. Tuy nhiên, các thông số kỹ thuật cũng như thời điểm ra mắt xe vẫn chưa có tiết lộ nào.

Thứ 4: Chevrolet Camaro SUV

Tính tới thời điểm này thì hãng Chevrolet vẫn chưa đưa ra bất cứ một lời xác nhận nào về 1 mẫu xe Camaro phiên bản gầm cao, trong khi đối thủ của họ là Forrs đã đưa ra một kế hoạch để phát triển mẫu SUV dựa trên mẫu mới là Mustang. Mới đây, hãng xe hơi Mỹ đã cho ra mắt mẫu SUV Blazer mang phong cách Camaro. Do đó, rất nhiều người hi vọng nhà sản xuất sẽ sớm giới thiệu một chiếc SUV Camaro thực thụ trong thời gian gần nhất.

Thứ 5: Xe bán tải điện Tesla

Elon Musk – CEO của Tesla đã công bố kế hoạch phát triển loại xe bán tải điện, bên cạnh các mẫu bán tải R1T đã được ra mắt vào cuối năm nay. Mẫu xe mới này được kỳ vọng sẽ mang lại làn gió mới trong phương diện vận hành, thiết kế khối động cơ tạo mô men xoắn tức thời. Chúng ta cùng chờ đến năm 2020 xem dự án này thực hiện ra sao nhé. 

 

Leave a Reply