Đa dạng phong cách với đồng hồ Seiko nam

Đồng hồ Seiko chính là ấn tượng nhiều nhất về dòng đồng hồ hiện đại mang tới cho người dùng nhiều ấn tượng về dòng đồng hồ seiko đa phong cách. Dưới đây là một vài gợi ý về cách phong cách sản phẩm với Seiko chính hãng để bạn đọc có thể cảm nhận và chọn được cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp.

Đa dạng phong cách với đồng hồ Seiko nam

 

1. Năng động trẻ trung cùng Seiko

Seiko 5 là sự lựa chọn hàng đầu dành cho bạn nếu bạn theo phong cách đồng hồ năng động trẻ trung. Những mẫu đồng hồ này luôn được nhấn mạnh bằng những chi tiết khỏe và đẹp cực kỳ ấn tượng. Một ưu điểm của dòng đồng hò này chính là mẫu mã đa dạng, thiết kế đơn giản nhưng đậm chất nam tính

Đa dạng phong cách với đồng hồ Seiko nam 1

Nổi bật với 5 đặc điểm:

1.     Lên cót tự động

2.     Kháng nước tốt cơ bản 30M với dòng thông thường

3.     Chống shock tốt kết hợp với sự bền bỉ của vỏ và dây

4.     Núm điều chính ở vị trí 4 giờ với Seiko 5 thường và 3 giờ với Seiko 5 Sport

5.     Hiện thị thứ và ngày

Đặc biệt với dòng đồng hồ này chính là giá cả của chúng rất mềm chỉ với 2 – 5 triệu bạn có cơ hội sở hữu được mẫu đồng hồ đẹp và tinh tế của Seiko. Với dòng đồng hồ cao cấp hẳn thì giá của chúng khá cao nhưng chúng lại được đánh giá cực tốt về chất lượng.

 2. Phong cách mạnh mẽ, thể thao là sản phẩm nào của Seiko

Dòng Seiko chorograph, Seiko Propexs là những sản phẩm đồng hồ đẹp và chất lượng mới làm nên thương hiệu đồng hồ Seiko. Seiko chorograph là loại đồng hồ được đánh giá cao về độ chính của đồng hồ bởi vì 2 nguyên nhân sau:

Đa dạng phong cách với đồng hồ Seiko nam 2

+ Đây là đồng hồ Quartz có chức năng đặc biệt dành cho môi trường đặc biệt với các môn thể thao mạnh. Các chức năng bấm giờ thể thao rất phù hợp cho việc đo giờ chạy hay làm đồng hồ đo đếm giờ một cách hiệu quả. Ngoài ra chúng còn chức năng báo thức hoặc đo vận tốc.

+ Seiko chorograph  chính là dòng đồng hồ nam có thiết kế mạnh mẽ, kiểu dáng thể thao sẽ làm bạn trông phong cách và cá tính hơn. Là chiếc đồng hồ thể thao mang tới người dùng ấn tượng và với những nét đẹp và khỏe khoắn phù hợp với cổ tay hiện đại của nam giới.

Seiko Prospex cũng là dòng đồng hồ đẹp và ấn tượng với người dùng đồng hồ theo phong cách thể thao. Nhìn lại ấn tượng của dòng đồng hồ đẹp có thiết kế với mặt số, kim và các họa tiết đều khá lớn. chính điều đó mang tới người dùng dáng vẻ hầm hồ, mạnh mẽ và phá cách.

Đa dạng phong cách với đồng hồ Seiko nam 3

Thiết kế theo phong cách không gian 3D tạo độ sâu tinh tế theo phong cách riêng của người nhìn. Kim và dấu giờ phủ chống phản quang giúp cho kính được trên mặt kính Sapphire cùng với đó là sự chính xác cùng vành kính (bezel) xoay một chiều.

Sản phẩm đồng hồ Seiko Prospex với nét thể thao với chức năng bấm giờ 60 phút, độ chính xác tuyệt đối 1s/ 1 ngày sẽ khiến cho người theo phong cách thể thao mạnh mẽ không nên bỏ qua. Độ chống nước lên đến 200m khiến cho việc tiếp xúc với nước hoàn toàn yên tâm.

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-baby-g-bgd-5700-7df-day-nhua-pin-nang-luong-mat-troi-bat-song-radio

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bgd-5700-2df-day-nhua-mau-xanh-pin-nang-luong-mat-troi-bat-song-radio

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bgd-5700-1dr-day-nhua-mau-den-pin-nang-luong-bat-song-vo-tuyen

 3. Phong cách đẳng cấp cùng đồng hồ cao cấp Seiko

Đồng hồ Seiko cao cấp với dòng Presage. Đặc điểm của dòng đồng hồ này chính là tinh tế, phong cách sang trọng, mà đặc biệt chỉ thấy doanh nhân.

Đa dạng phong cách với đồng hồ Seiko nam 4

Với dòng đồng hò này thì giá cả của chúng cũng được đánh giá khá cao với thu nhập tại thị trường Việt Nam. Với phân khúc giá 9-13 triệu với sản phẩm chất lượng mang tới đẳng cấp mới của đồng hồ Seiko với tầm quốc tế. Đặc biệt với những mẫu đồng hồ đẹp và nổi bật của dòng đồng hồ cơ thì số lượng chân kính được tăng lên để đảm bảo chính hãng.

Leave a Reply