Những gợi ý khi mua máy xông hơi khô gia đình chất lượng

Máy xông hơi khô gia đình là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với mỗi người dùng trong gia đình có ứng dụng phương pháp xông hơi khô. Để lựa chọn được một chiếc máy xông hơi khô chất lượng, gia chủ có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thêm những gợi ý cần thiết nhất.

Vài năm trở lại đây máy xông hơi khô dùng cho gia đình ngày càng được nhiều khách hàng tìm kiếm và lựa chọn nhiều cho không gian phòng tắm của gia đình mình. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng máy xông hơi khô của người dùng tăng đột biến dẫn đến các thương hiệu liên tục đưa ra thị trường hàng loạt các mẫu sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người mua, khiến không ít người dùng khó khăn trong việc nắm bắt giá cả của dòng sản phẩm này.

Mỗi thiết bị sẽ có những ưu điểm riêng nổi bật phù hợp với từng người dùng về công suất, mẫu mã,

Giá thành cũng như phù hợp với sở thích cá nhân. Trong khuôn khổ bài viết dưới đây, chúng tôi xin gợi ý tới quý khách hàng một vài mẫu máy xông hơi đang được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

1, Máy xông hơi khô Amazon

Dòng sản phẩm này sử dụng linh kiện từ Nhật bản, lắp ráp trên dây truyền công nghệ cao cấp có nhà máy đặt tại Việt Nam, trước khi đưa ra thị trường được các chuyên gia hàng đầu kiểm định một cách nghiêm ngặt nhất trước khi được niêm yết ra thị trường. Đây là một trong những hãng máy xông hơi có giá phải chăng mà chất lượng được đảm bảo, chính sách bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng… được nhiều gia đình quan tâm lựa chọn. Sản phẩm máy xông hơi Amazon chính hãng được chia làm nhiều dải công suất nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, thiết kế không gian phòng xông của các hộ gia đình Việt. Mỗi thiết bị có những ưu điểm giá thành cụ thể như sau:

+ Máy xông hơi khô Amazon 6 KW : Có giá khoảng 7-8 triệu đồng

+ Máy xông hơi khô Amazon 9KW : Có giá khoảng 8-9 triệu đồng

+ Máy xông hơi khô Amazon 12 KW : Có giá khoảng 12 triệu đồng

Sản phẩm máy xông hơi Amazon được bảo hành chính hãng 1 năm trên toàn quốc đối với mọi nhà phân phối trên thị trường.

2, Máy xông hơi Sika

Máy xông hơi Sika đã và đang là thiết bị được khách hàng lựa chọn nhiều nhất hiện nay. Cũng giống như máy xông hơi thương hiệu Amazon, thương hiệu Sika cũng được sử dụng toàn bộ linh kiện của Nhật và có nhà máy lắp ráp tại Việt Nam nên máy có chất lượng tốt cùng độ bền cao. Sản phẩm có đầy đủ các dải công suất từ thấp đến cao từ : 4kw, 6kw, 9kw, 12 kw,…. tùy từng diện tích không gian phòng xông và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn để đưa ra sự lựa chọn nên mua máy dải công suất bao nhiêu sao cho hợp lý nhất.

+ Máy xông hơi khô Sika 4 KW : Có giá khoảng hơn 9 triệu đồng

+ Máy xông hơi khô Sika 6 KW : Có giá khoảng 9-10 triệu đồng

+ Máy xông hơi khô Sika 9KW : Có giá khoảng 10-11 triệu đồng

+ Máy xông hơi khô Sika 12KW : Có giá khoảng 13-14 triệu đồng

Sản phẩm máy xông hơi Sika được bảo hành chính hãng 2 năm, ưu việt hơn so với thời gian bảo hành của thiết bị máy xông hơi Amazon.

Ngoài hai dòng sản phẩm trên, quý khách hàng có thể tham khảo một số mẫu máy xông hơi khô khác nổi bật nhất trên thị trường. Chúc quý khách hàng lựa chọn được thiết bị ưng ý nhất cho phòng xông trong ngôi nhà mình.

Máy xông hơi Hoabico – Chất lượng tạo nên thành công – 0961265268 – No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HOABICO

Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông

Hotline: 0961265268 – Điện thoại: 02466752616

Email: [email protected]

Website: https://mayxonghoiuot.com/

 

Leave a Reply