Lựa chọn gạch mosaic ốp nhà bếp có đắt không?

Gạch mosaic ốp nhà bếp là loại gạch được nhiều gia đình lựa chọn bởi nó có nhiều họa tiết với các đường nét hoa văn tinh tế tạo nên sự tinh tế, dễ lau chùi cho không gian nhà bếp luôn độc đáo và sạch đẹp. Nó đặc biệt vậy giá cả của nó như thế nào là câu hỏi của rất nhiều người, hãy đi tìm hiểu nhé. Gạch mosaic Hafuco xin cung cấp những sản phẩm mới nhất.

Tìm hiểu về gạch mosaic ốp nhà bếp

Gạch mosaic được lựa chọn để ốp nhà bếp bởi nó đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, tính tế lại đảm bảo vệ sinh. Gạch mosaic được chọn để ốp lát nhà bếp là loại gạch men, có bề mặt thô, sáng bóng, chống thấm nước, chống ẩm, chống mài mòn đặc biệt dễ lau chùi.

Gạch mosaic được kết dính từ những viên rất nhỏ có kích thước chỉ từ 2-10cm tạo với nhiều màu sắc khác nhau tạo nên sự đa dạng về màu sắc và kiểu dáng tùy vào nhu cầu của khách hàng hoặc nhà sản xuất.

Lựa chọn gạch mosaic ốp nhà bếp có đắt không? - gạch mosaic ốp bếp Hafuco

Cấu tạo của gạch rất chắc chắn được kết dính bằng keo chuyên dụng nên không dễ bị bong tróc, hư hỏng khi tiếp xúc với nước.

Với những ưu điểm tuyệt vời đó khiến bạn đặt ra câu hỏi: Gạch mosaic ốp nhà bếp có đắt không đúng không?

Gạch mosaic ốp nhà bếp có đắt không?

Với những ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với gạch ốp bếp lát thông thường khác nên gạch mosaic ốp nhà bếp vẫn chưa được chiết khấu.

Mức giá gạch mosaic ốp nhà bếp là giá gốc được niêm yết công khai trên website bán hàng hoặc tại thân vỏ sản phẩm. Vì chưa chiết khấu nên chắc chắn giá sẽ đắt hơn đã chiết khấu.

Giá gạch Mosaic ốp nhà bếp đắt hay rẻ phụ thuộc vào 2 yếu tố: Đó là nơi bán hàng và các chương trình chiết khấu.

Yếu tố thứ nhất là nơi bán hàng: đơn vị bán hàng uy tín, doanh thu và lợi nhuận cao, luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu thường có khuyến mại, tri ân khách hàng nhiều. Với những khách hàng thân quen họ có thể để giá chiết khấu.Vì thế, bạn sẽ không phải lo lắng về giá nữa.

Yếu tố thứ 2 là các chương trình chiết khấu: vào các thời điểm trong năm như các dịp lễ lớn, nhỏ, các doanh nghiệp sẽ áp dụng các chương trình chiết khấu nhằm tăng cạnh tranh. Lúc này giá gạch Mosaic ốp nhà bếp sẽ giảm để kích thích nhu cầu mua. 

Nếu đặt lên so sánh thì thật ra gạch mosaic ốp lát nhà bếp giá gốc không hề đắt, và nếu muốn được hưởng chiết khấu từ nhà phân phối khách hàng có thể dựa vào 2 yếu tố vừa phân tích ở trên.

Hy vọng với những thông tin ở trên sẽ giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt nhất khi mua sản phẩm.

Tại Hafuco Việt Nam chuyên cung cấp các mẫu gạch mosaic ốp nhà bếp và các loại gạch mosaic khác được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu uy tín. Chúng tôi cam kết về chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh.

 

Theo: Chuyên sàn nhựa vân gỗ, gạch kính mosaic UY TÍN | Hafuco Việt Nam – Hafuco.com

Leave a Reply