Cách tẩy vết dầu mỡ trên xe – F5Laundry

Tìm thấy một chút mỡ xe đạp trên quần jean của bạn sau khi sửa chữa những phanh đó? Áo bị bắt trong nan hoa phía sau của bạn trong một chuyến đi xe đạp yên bình? Không phải lo lắng. Vết dầu mỡ xe đạp có thể trông khó khăn, nhưng chúng có thể khá đơn giản để xử lý. Đây là một hướng dẫn hữu ích để loại bỏ vết dầu mỡ từ quần áo các loại, từ cotton đến lụa – vì vậy bạn có thể quay trở lại xe đạp càng nhanh càng tốt.

xem thêm: https://f5laundry.net/may-giat-cong-nghiep-fagor-lua-chon-hang-dau-cua-nguoi-dung/

Cách tẩy vết dầu mỡ khỏi quầsun áo

Trước khi F5Laundry giải thích cách loại bỏ dầu mỡ khỏi quần áo, chúng tôi muốn thì thầm một vài bí mật để thành công trong tai bạn:

  • Đầu tiên, nếu bạn muốn lái xe vào trong hoàng hôn không có vết bẩn, bạn cần phải hành động nhanh chóng . Bạn để lại vết bẩn càng lâu thì càng khó tẩy.
  • Bí quyết thứ hai là đặt vải của bạn lên đầu tiên . Một số phương pháp loại bỏ vết dầu mỡ xe đạp khó khăn hơn các phương pháp khác, vì vậy hãy đọc nhãn chăm sóc của quần áo trước khi bạn bắt đầu điều trị để chọn tùy chọn tốt nhất cho vải của bạn. Khi nghi ngờ, hãy thử phương pháp trên một khu vực nhỏ, ẩn của quần áo, F5Laundry nói.

xem thêm: https://f5laundry.net/lua-chon-may-giat-cong-nghiep-hang-nao-tot/

Cách làm sạch dầu mỡ khỏi quần áo bằng nước giặt

Đối với vết dầu mỡ xe đạp tươi trên các loại vải bền, chẳng hạn như bông và tổng hợp.
  1. Điều trị bằng cách rửa chất lỏng và baking soda . Chất lỏng giặt được thiết kế để phá vỡ dầu mỡ trên nồi và chảo của bạn, và cũng hoạt động tốt đáng ngạc nhiên trên quần áo. Kết hợp chất lỏng với một ít baking soda để bạn có một hỗn hợp sền sệt, sau đó nhẹ nhàng chà xát vào vết bẩn bằng bàn chải đánh răng sạch (không mong muốn).
  2. Rửa sạch với nước lạnh . Giữ quần áo dưới vòi nước lạnh, úp xuống, để nước xả ra hầu hết chất lỏng giặt và dầu mỡ xe đạp.
  3. Rửa đồ như bình thường . Đó là, theo các hướng dẫn chăm sóc rửa trên nhãn. Sử dụng F5Laundry để có thêm sức mạnh loại bỏ vết bẩn. Kiểm tra xem vết bẩn đã biến mất trước khi chuyển sang bước cuối cùng. Nếu nó vẫn ở đó, lặp lại các bước 1-3.
  4. Để quần áo khô tự nhiên . Tiếp tục kiểm tra các vết bẩn khi nó khô trong trường hợp bạn cần lặp lại quy trình. Hãy chắc chắn rằng vết bẩn đã biến mất không một dấu vết trước khi bạn sấy khô hoặc ủi quần áo của bạn, vì nhiệt tăng thêm có thể làm cho vết dầu mỡ vĩnh viễn.

Mẹo: Cố gắng loại bỏ vết dầu mỡ khô? Che phủ khu vực bằng một chút bột Talcum hoặc bột ngô trước khi làm theo các bước trên. Để nó trong mười phút hoặc nhiều hơn để hấp thụ dầu mỡ, và sau đó chỉ cần chải nó đi , F5Laundry nói! 

xem thêm: https://f5laundry.net/7-loi-the-cua-may-giat-cong-nghiep-girbau/

Cách tẩy vết dầu mỡ khỏi quần áo bằng baking soda

Đối với vết dầu mỡ khô trên các vật liệu mỏng manh, chẳng hạn như lụa và len.

  1. Rắc baking soda lên vết bẩn và để qua đêm . Nhẹ nhàng chải bột vào buổi sáng.
  2. Rửa theo hướng dẫn trên nhãn . Mặc dù một số món ngon có thể được rửa theo chu kỳ ‘món ngon’ đặc biệt , nhiều món cần được rửa bằng tay .

Loại bỏ vết dầu mỡ xe đạp thực sự là đơn giản như vậy. Vì vậy, lần tới khi bạn phát hiện ra những vết đen đáng sợ đó trên quần sau khi đi xe, hãy thư giãn – bạn đã che nó lại, F5Laundry nói.

__________
F5LAUNDRY

Địa chỉ: Trường Chinh – Q. Đống Đa – Hà Nội
Website: https://f5laundry.net
Hotline: 0934586601
Email: [email protected]

Leave a Reply