Chia sẻ cách học tiếng anh trên Youtube

Youtube là nơi chúng ta tìm thấy rất nhiều điều thú vị, vừa để giải trí vừa để học tập. Vậy bạn đã biết cách tận dụng youtube để học tiếng anh chưa? Mình nhận thấy Youtube đã giúp mình cải thiện tiếng anh vô cùng nhiều. Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách học tiếng anh trên Youtube nha!

Dưới đây là các kênh Youtube CỰC KỲ CHẤT LƯỢNG mà mình đang theo dõi để học tập!

==> Xem thêm:

Phân tích cấu trúc đề thi Toeic mới nhất 2019: https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/cau-truc-de-thi-toeic-2019-full-7-phan-reading-listening-34842.html

Thi thử Toeic online: https://www.anhngumshoa.com/tin-tuc/thi-thu-toeic-online-nhu-that-mien-phi-co-diem-ngay-37347.html

Cách học tiếng anh trên youtube

Đối với tiếng anh giao tiếp

1. Serlymar – kênh Youtube cho người mới bắt đầu

Link: https://www.youtube.com/user/SERLYMAR

Thực sự mình chưa thấy ở đâu có kênh dạy ngoại ngữ dễ nghe – dễ đọc – dễ học – dễ hiểu như Serlymar!
Nếu bạn muốn luyện kỹ năng giao tiếp của mình thì đăng ký và theo dõi nhé. Kênh này có các video về học hát, nghe nhại lại, phim hoạt hình,…. Cực kỳ thú vị!

 

2. Rachel’s English – kênh Youtube HỌC PHÁT ÂM

Link: https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

Nội dung Kênh được chia làm 2 phần: Dạy phát âm tiếng Anh và các câu chuyện thực tế hài hước. Cô không chỉ nói giọng Anh Mỹ mà còn có cách điều chỉnh tốc độ, giọng nói cực đỉnh nữa!

4. Anglo-Link

Link: https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink

Kênh hướng dẫn bạn cách tiếp cận tiếng Anh dựa trên 5 yếu tố: từ vựng, ngữ pháp, các thì, hội thoại và nghe – nói. Ango-Link có những bài học ngắn chỉ vài phút, tập trung vào các chủ đề riêng như: vocabulary; tenses; grammar; conversation; listening and speaking.

Để tiếp cận với kênh học này dễ dàng nhất, việc đầu tiên bạn cần thực hiện là xác định trình độ tiếng Anh của mình (Pre-Intermidiate; Intermediate hoặc Advanced) từ đó chọn lựa list Video học phù hợp.

1. VOA Learning English

Link: https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

Kênh này sử dụng khoảng 1500 từ thông dụng nhất.

Các câu trong VOA Learning English tương đối ngắn, đơn giản, và không chứa các thành ngữ (idiom). Tin trên VOA Learning English được phát thanh viên nói với tốc độ chậm, rất dễ nghe, khiến cho người học hứng thú.
Đối với kỳ thi IELTS

1. AcademicEnglishHelp

Link: https://www.youtube.com/user/AcademicEnglishHelp

Đây là kênh mà mình bị NGHIỆN. Kênh có các ví dụ tiêu biểu (Samples) về kỳ thi IELTS speaking với các level khác nhau. Các bạn theo dõi để học và làm quen dần với kỳ thi IELTS speaking nhé.

2. IELTS with Datio

Link: https://www.youtube.com/channel/UCsGWIkhYJsfghIr6p25OWaA

Kênh này mình thấy cực kỳ hữu ích, và mình cực kỳ thích accent của anh Datio. Những video của anh rất hay về IELTS speaking. Mình học được rất nhiều từ những video của anh!

3. 5 Minutes about IELTS

Link: https://www.youtube.com/channel/UCm944qiiEBtcNuiHrFCsZuw

Kênh này của anh Thịnh Andy, mình thích kênh của anh vì những video anh cung cấp rất nhiều topic trong Ielts.

Hơn nữa, mình bị cuốn bởi cách anh ý nói TA và mình cũng đã học được rất nhiều ngữ điệu trong cách anh ý nói đó

Trên đây là những chia sẻ của mình để giúp bạn tìm được những kênh học tiếng anh thú vị nhất. Bản thân mình cũng đang thường xuyên ghé thăm và học tập. Nếu bạn có kênh nào học tập thú vị không kém cùng chia sẻ dưới phần bình luận nha.

Chúc các bạn học tập thật tốt!

 

Leave a Reply