Honda Civic RS 2019 sắp ra mắt tại Việt Nam

Honda Civic RS 2019 sẽ được Honda Việt Nam bán ra từ tháng 4 đến 2 phiên bản tiêu chuẩn. Hiện tại, giá bán của biến thể này chưa được Honda công bố nhưng 400 khách hàng đã thực hiện ký gửi.

Từ tháng 4 năm 2019, Honda Civic sẽ có phiên bản RS cho người tiêu dùng lựa chọn. Đây là biến thể đã được bán tại Thái Lan từ lâu nhưng nó đã được Honda Việt Nam nhập khẩu để tăng sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Hiện tại, giá bán của Civic RS chưa được công bố nhưng có hơn 400 khách hàng ký gửi.

Honda Civic RS 2019

RS (Road Sailing) đại diện cho tinh thần thể thao và liên tục chinh phục thử thách của Honda. Do đó, Civic 1.5 RS khác với các phiên bản khác như thiết kế thể thao, cảm giác lái thú vị và nhiều công nghệ. Ngoài ra, phiên bản RS cũng có tùy chọn màu đỏ mới. Xe được trang bị động cơ VTEC Turbo 1.5L tăng áp, công suất 170 mã lực và mô-men xoắn cực đại 220 Nm.

Ngoài các tính năng và nội thất được nâng cấp, phiên bản mới của Honda Civic còn có những thay đổi về thiết kế ngoại thất: vô lăng màu đen mờ với logo RS, bánh xe 18 inch cứng cáp, gió thể thao mạnh mẽ, có cánh … Bên cạnh đó, bản nâng cấp Phiên bản Civic được trang bị một số tính năng mới: Khởi động từ xa bằng chìa khóa, điều hòa không khí cho hai khu vực độc lập …

Nội thất Honda Civic 2019 RS

Phiên bản RS 2019 được trang bị hệ thống cảm biến Honda Sensing và hệ thống hỗ trợ người lái an toàn. Bao gồm: hệ thống kiểm soát hành trình thích ứng, hệ thống hỗ trợ giữ làn đường, khắc phục hệ thống cảnh báo và cảnh báo lệch làn đường. Tất cả các biến thể đều được trang bị hệ thống cân bằng điện tử, ABS, EBD, tín hiệu dừng khẩn cấp mới, camera lùi và 4 túi khí.

Về trang bị nội thất, xe được cung cấp hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng 7 inch, hệ thống định vị, hệ thống âm thanh 8 loa. Ngoài ra, xe còn được trang bị ghế lái chỉnh điện 8 hướng, ghế hành khách chỉnh điện 6 hướng, đèn chạy ban ngày, đèn pha LED. RS sở hữu đồ nội thất với các đường khâu màu đỏ nổi bật.

Leave a Reply