Top 10 mẫu xe ô tô bán chạy nhất Việt Nam tháng vừa rồi.

Dưới đây là 10 mẫu xe bán chạy nhất tháng 2/2019 được tổng hợp theo số liệu mới nhất do Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) công bố.

1. Toyota Vios: Với 2.286 xe bán ra trong tháng 5, Vios đã trở thành mẫu xe ăn khách nhất của thị trường ô tô Việt Nam trong tháng qua, vẫn nhận được đánh giá tích cực của người tiêu dùng nhờ trang bị nhiều tính năng an toàn tốt hơn, trang bị tiện nghi đầy đủ, kiểu dáng thiết kế năng động bên cạnh những ưu điểm cũ như cabin rộng rãi, xe bền bỉ.

2. Toyota Innova: Mẫu MVP của Toyota bất ngờ có mặt ở vị trí thứ 2 với doanh số 1.503 xe, được trang bị động cơ 2.0 cho 4 phiên bản máy xăng, sử dụng hộp số sàn 5 cấp và hộp số tự động 6 cấp cho người dùng thoải mái lựa chọn, bên cạnh đó, dòng xe này còn đạt tiêu chuẩn khí thải Euro 4, vô cùng thân thiện với môi trường.

3. Mazda3: Mẫu sedan của Mazda bán được 1.139 xe, vẫn nhận được đánh giá tích cực của người tiêu dùng nhờ trang bị nhiều tính năng an toàn tốt hơn, trang bị tiện nghi đầy đủ, kiểu dáng thiết kế năng động bên cạnh những ưu điểm cũ như cabin rộng rãi, xe bền bỉ.được trang bị hệ thống giải trí giống nhau với đầu DVD tích hợp màn hình cảm ứng 7 inch, có thể phát radio và định dạng âm thanh Mp3, đi kèm với cổng kết nối AUX, USB, Bluetooth. Nút xoay điều khiển trung tâm Mazda Connect sẽ hỗ trợ tối đa người lái và hành khách khi điều khiển hệ thống giải trí. Hệ thống này có thiết kế tương tự các hãng xe Châu Âu, tạo nên hiện đại và sang trọng hơn khá nhiều các đối thủ trong phân khúc.

4. Mazda CX-5: Chiếc crossover của Mazda có doanh số 1.055 xe.

5. Kia Cerato: Vị trí thứ 5 thuộc về mẫu xe Kia Cerato với doanh số 1.045 xe.

6. Honda City: Xe đạt doanh số 877 chiếc trong tháng.

7. Kia Morning: Mẫu xe nhỏ gọn của Kia có doanh số 849 xe.

8. Honda CR-V: Gây bất ngờ khi doanh số xe chỉ đạt 700 xe.

9. Toyota Corolla Altis: Vị trí thứ 9 thuộc về Toyota Corolla Altis đạt 540 xe.

10. Ford EcoSport: Với doanh số 495 xe trong tháng.

Leave a Reply