Bộ trang sức bạc cho người mệnh Thổ

Ở các nước phương Đông, trong đó có Việt Nam, việc mang các bộ trang sức theo phong thủy rất phổ biến. Vì theo người xưa, mỗi người sẽ có một trong năm mệnh: Kim – Mộc – Thủy – Hỏa – Thổ. Nếu chúng ta mang các bộ trang sức bạc phù hợp với mệnh của mình, người sẽ gặp may mang về sức khỏe, tiền bạc, công danh. Và ngược lại, sẽ gặp những điều xui xẻo cho bản thân người mang. Dưới đây sẽ là một vài chia sẻ về việc chọn bộ trang sức bạc cho người mệnh Thổ để mang lại may mắn.
Bộ trang sức bạc theo phong thủy là gì?
Đầu tiên, các bạn cần hiểu rõ về năm mệnh phong thủy cũng như quy luật tương sinh, tương khắc giữa chúng. Theo quy luật tương sinh, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim, Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa. Chính vì vậy, khi lựa chọn các bộ trang sức bạc, ngoài tiêu chí đẹp chúng còn phải phù hợp với mệnh của chủ nhân của bộ trang sức bạc đó. Để từ đó chúng có thể mang lại may mắn cũng như tài lộc cho người mang chúng. Các bộ trang sức bạc phong thủy thường đính các loại đá quý có màu sắc khác nhau như hồng ngọc, lục bảo ngọc, mã não, ngọc trai …
Bộ trang sức bạc dành cho người mệnh Thổ
Do màu bản mệnh của những người mệnh Thổ là màu vàng sậm và nâu đất nên họ cần chọn các bộ trang sức bạc có đính đá màu vàng sậm hoặc nâu đất, đặc biệt là các bộ trang sức họ sẽ đeo trên người mỗi ngày. Chúng sẽ hỗ trợ, điều hòa năng lượng giúp cho chủ nhân của chúng hóa rủi thành may, thu hút các vận may và tài lộc xung quanh vào người. Bên cạnh đó, các màu giàu năng lượng như đỏ, hồng, đỏ cam sẽ mang đến nhiều điều may mắn trong nhiều lĩnh vực như tình yêu, công việc và cuộc sống cho người mệnh Thổ. Do đó bạn cũng nên chọn các phụ kiện có những màu này cho bộ trang sức bạc của mình. Bạn còn có thể chọn thêm các trang sức có màu xanh lam, xanh thẫm, đen vào bộ sưu tập bạc vì đây là các màu bản mệnh của Thủy mà Mộc thì lại khắc chế được Thủy. Bạn chỉ cần tránh đeo các bộ trang sức bạc có màu xanh lá nếu bạn không muốn bị những điều không may cứ đến với mình hay cảm thấy lúc nào cũng mệt mỏi.
Ngày nay, bộ trang sức bạc đã trở thành một phần không thể thiếu trên cơ thể của chị em phụ nữ. Thế nhưng làm sao để lựa chọn cho mình một bộ trang sức bạc ưng ý nhất mà lại phù hợp với bản mệnh của mình? Hy vọng với những chia sẻ trên đây, các bạn nữ mệnh Thổ đã có thể chọn cho mình những bộ trang sức thật sự phù hợp mà không phải băn khoăn quá nhiều nhé! Các bạn có thể truy cập vào website chính thức của Artemis https://www.artemis-silver.com để tham khảo các mẫu trang sức mới nhất.

Leave a Reply