Tổng hợp những địa chỉ đăng kí bảo hiểm xe ô tô rất uy tín hiện nay

Bảo hiểm xe là loại giấy tờ vô cùng quan trọng. Nếu bạn bị tuýt còi, ngoài giấy tờ đăng kí xe và bằng lái xe thì bảo hiểm xe cũng được kiểm tra. Bởi vậy bạn nên trang bị ngay cho mình loại giấy tờ này. Bài viết sau sẽ mách bạn những địa chỉ đăng kí bảo hiểm xe ô tô rất uy tín hiện nay.

Bảo hiểm xe PVI

Bảo hiểm PVI được đánh giá là một đơn vị uy tín bậc nhất chuyên cung cấp các loại bảo hiểm xe ô tô tại Việt Nam. Bảo hiểm PVI là đơn vị có cung cấp cả bảo hiểm xe máy.

Bảo hiểm PVI liên kết với tất cả những cơ sở y tế bệnh viện khi bạn đăng kí tham gia “Bảo hiểm sức khoẻ” & Các gara sửa chữa ô tô trên khắp cả nước. Ngoài ra, PVI còn thiết kế một hệ thống trung tâm bồi thường trên toàn quốc nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu khách hàng khi sử dụng giải pháp bảo hiểm.

Bạn có thể tìm hiểu thêm các thông tin hữu ích khác tại đây.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ ừng ngày, Bảo hiểm PVI liên tục dẫn đầu trên thị trường về cung ứng giải pháp bảo hiểm tối ưu nhất. Đồng thời Bảo hiểm PVI nhận được rất nhiều sự tin tưởng tuyệt đối từ khách hàng với những phản hồi tích cực về dịch vụ chăm sóc của công ty.

Trang web: http://baohiempvi.info

Bảo hiểm xe PVI

Bảo hiểm xe PVI

Bảo hiểm xe Bảo Việt

Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt (Bảo hiểm Bảo Việt – Baoviet Insurance) là công ty được  thành lập từ Tập đoàn Tài chính – Bảo hiểm Bảo Việt đầu tư 100% vốn. Bảo hiểm Bảo Việt là doanh nghiệp bảo hiểm có thời gian lâu đời nhất ở Việt Nam.

Bảo hiểm Bảo Việt đã thực hiện rất tốt vai trò và trách nhiệm của một nhà bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam trong công tác hỗ trợ, giải quyết và bồi thường cho khách hàng. Thêm cả trong công tác an sinh xã hội; bảo đảm phát triển bền vững và góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống dành cho cộng đồng.

Để tham gia đăng kí bảo hiểm xe ô tô các bạn liên hệ đường dây nóng 1900 55 88 99/ (84 4) 3573 0505 để được tư vấn thêm hay đến trang website: http://www.baoviet.com.vn/baohiem/Khach-hang-ca-nhan/Bao-hiem-xe-may/GeneralLandingPage/36/

Bảo hiểm xe Bảo Việt

Bảo hiểm xe Bảo Việt

Bài viết liên quan: Master Reseller Hosting – Bắt đầu dịch vụ lưu trữ của riêng bạn với Master Reseller Hosting.

Bảo hiểm xe máy MIC

Tổng Công ty Cổ phần Bảo hiểm Quân đội (MIC) thành lập chính thức vào ngày 08/10/2007 với mục tiêu hàng đầu là cung cấp dịch vụ chất lượng tốt nhất. Trải qua 10 năm hoạt động và phát triển, MIC đã và đang khẳng định được chỗ đứng của mình trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam cũng như tạo được uy tín với các nhà Tái bảo hiểm trên toàn thế giới.

Bạn sẽ được hưởng toàn bộ những tiện ích mà MIC cung cấp trong toàn bộ hệ thống. Bảo hiểm xe máy MIC sẵn sàng phục vụ 24/7 để đáp ứng nhu cầu hỗ trợ, giải đáp, khiếu nại của mọi quý khách thông qua tổng đài chăm sóc khách hàng 1900558891.

Trang web: https://emic.vn/

Bảo hiểm xe máy MIC

Bảo hiểm xe máy MIC

Những trang website này cung cấp rất nhiều kiến thức về bảo hiểm xe ô tô mà bạn có thể tham khảo. Ngoài bạn cũng có thể tự xây dựng cho mình một trang blog nhằm lưu giữ lại các kiến thức về bảo hiểm xe ô tô cho riêng mình. Trước tiên hãy chọn cho mình một tên hosting giá rẻ và kiểm tra tên host xem đã có người mua chưa. Một số nhà cung cấp cho biết chi phí thuê hosting  khá tốt như: bkhost, godady, inet….. Sau đó chỉ việc setup website đơn giản.

Bạn không cần phải lo lắng mỗi khi đi ra đường mà không có bảo hiểm xe nữa rồi. Bới những địa chỉ đăng kí bảo hiểm xe ô tô rất uy tín hiện nay mà chúng tôi tổng hợp trên đây chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

 

Leave a Reply