Định nghĩa về lắp đặt cho van bi

Van bi đặc biệt bởi cơ chế đóng của chúng. Bình thường, 1 van bi sở hữu hình dáng hình cầu (hình cầu) được đưa vào đường dẫn mẫu chảy của chất lỏng. Quả bóng với lỗ mở thông qua trung tâm của nó, thường mang trên mình hình tròn ở mặt cắt ngang và khớp có đường kính và hình dạng của ống nối. Quả bóng được chứa trong thân van và xoay lòng vòng trục ở giữa của nó bằng mô men áp vào thân. Các thân cây, mà kéo dài ưng chuẩn 1 con dấu bên ngoài của thân van, mang trên mình thể được điều khiển bằng tay hoặc tự động ưng thuận 1 số phương pháp.

Trong quá trình vận hành van, quả bóng được xoay qua một vòng cung chín mươi độ từ một vị trí hoàn toàn khép kín đến vị trí hoàn toàn mở. Khi đóng kín, việc mở trong quả bóng phải đối mặt có các vách ngăn của thân van và được cắt ra trong khoảng chất lỏng bằng những con dấu đảm bảo an toàn cho quả bóng và hạn chế sự lưu thông của chất lỏng ngoài quả bóng. Lúc thân van quay về phía vị trí mở, mặt cắt ngang của khe hở đang ngày một xúc tiếp mang trục đường dẫn mẫu chất lỏng cho đến lúc vùng mở duyệt quả bóng được căn chỉnh sở hữu con đường dẫn ở vị trí mở hoàn toàn.

Dưới đây là một số chỉ dẫn cài đặt và chiếc bỏ chung cho van bi

Kiểm tra xem van với một chiều hoặc 2 chiều ko. Giả dụ chức năng van bi xong ở 1 hướng, đảm bảo các cổng đầu vào và đầu ra được định hướng đúng theo hướng thương hiệu chảy của hệ thống trục đường ống.

Cần phải công nhận quyền truy vấn cập số đông cho tay cầm, thêm với với bàn tay của người vận hành, trước lúc lắp van.

Van bi sẽ hoạt động ở bất kỳ hướng nào.

Giả như tự động mang trên mình vật dụng truyền động, hãy duy trì đủ khoảng trống tiếp giáp sở hữu van và bộ truyền động để bán khả năng tiếp cận bảo trì xứng đáng.

Giữ khu vực lắp đặt miễn phí những mảnh vụn và bụi bẩn. Che chở bất kỳ phụ kiện van nào bị lấy ra hoặc đang chờ lắp đặt. Không thường xuyên xảy ra đưa chất lạ, chất bẩn hoặc mảnh vụn vào van.

Van mang thể với bất kỳ 1 số cách kết nối, bao gồm mối nối ren, mặt bích, hoặc ổ cắm. Tháo dỡ gỡ van mang thể đam mê khi lắp đặt một số cái, tính năng nổi bật là mối hàn. Nên cẩn thận để giảm thiểu khiến hỏng bề mặt quả cầu, con dấu, hoặc niêm phong bề mặt. Vết trầy xước và với thể tạo ra rò rỉ lúc van được lắp ráp lại.

Giả thử dỡ lắp 1 van hiện đang được cài đặt, hãy đánh giá xem hệ thống tuyến phố ống ko bị lực ép trước khi phát động. Chu kỳ van qua các vị trí mở và đóng một đôi lần để khiến giảm bất kỳ lực ép mang trên mình thể được giữ lại trong thân van.

Làm theo phần lớn những khuyến nghị của đơn vị phân phối đối mang mô men xoắn vận dụng cho bất kỳ ốc vít nào.

Lúc một van bi được dỡ rời, vì bất kỳ lý do gì, chậm tiến độ mang trên mình thể là thời điểm thấp để thay thế chỗ ngồi.

Đánh giá rò rỉ cài đặt rút cục. Ép chặt đai ốc để giảm rò rỉ ở thân cây.

Đây là những khuyến nghị chung. Trong mọi trường hợp, việc coi xét hướng dẫn cụ thể của dịch vụ van trước khi bắt đầu cài đặt hoặc dịch vụ là triển khai phải chăng. Chia sẻ các thử thách kiểm soát chất lỏng mang những chuyên gia van công nghiệp. Tận dụng kiến ​​thức và kinh nghiệm của mình mang trên mình chuyên môn về áp dụng sản phẩm của họ để đi lên các bí quyết hiệu quả.

Nếu đang có nhu cầu sử dụng van bi đừng ngại gọi cho Công ty Tinh Tuệ qua Hotline: 84-28 3547 4636 để được hỗ trợ tốt nhất.

Leave a Reply