Lắp đặt cầu thang máy cho gia đình loại nào thì tốt nhất

Mỗi loại thang có những ưu nhược điểm khác nhau, tùy vào điều kiện thực tế của mỗi công trình và túi tiền của chủ đầu tư mà lựa chọn loại nào cho thích hợp. Tuy nhiên theo thực tế trên thị trường Việt Nam hiện nay các loại cầu thang máy liên doanh lại đang chiếm thị phần khá lớn do có giá thành vừa túi tiền so với điều kiện kinh tế của các nước đang phát triển như Việt Nam.

Cầu thang máy

Vậy nên lựa chọn loại cầu thang máy gia đình nào?

  • Thang máy liên doanh (linh kiện rời) với giá thành rẻ hơn do phần khung sàn, cabin được sản xuất trong nước theo kích thước hố thang máy của từng công trình cụ thể, ngoài ra chi phí sửa chữa trong quá trình sử dụng thấp hơn.
  • Nó là sự lựa chọn hợp lý cho những gia đình có điều kiên tài chính ở tầm trung với những yêu cầu không quá khắt khe về nội thất và thậm chí những ngôi nhà có diện tích xây dựng chỉ từ 50m2 cũng có thể lắp đặt được.
  • Vì thế nó phù hợp với phần lớn các gia đình ở Việt Nam hơn thang máy nhập khẩu. Có thể nói nhược điểm của thang máy nhập khẩu nguyên chiếc chính là ưu điểm của thang máy liên doanh (linh kiện rời) và ngược lại.
  • Thang máy nhập khẩu nguyên chiếc phù hợp với những gia đình có điều kiện tài chính lớn, hay các khách sạn mini, văn phòng nhỏ dưới 10 tầng, các công trình xây mới có hố thang đạt chuẩn và yêu cầu nội thất thang máy sang trọng.

Cầu thang máy gia đình

Lắp đặt cầu thang máy gia đình liên doanh (linh kiên rời):

  • Với đội ngũ kỹ sư lắp đặt cơ khí, điện, bảo trì nhiều năm kinh nghiệm, Công ty Cibes đã tạo dựng được niềm tin, uy tín của mình với hàng trăm công trình lớn nhỏ tại thì trường các tỉnh phía Bắc.
  • Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho Quý khách hàng các sản phẩm thang máy gia đình, thang máy liên doanh (linh kiện rời), thang máy nhập khẩu nguyên chiếc với chất lượng tốt với giá thành hợp lý nhất. Ngoài lựa chọn loại cầu thang máy thì việc lựa chọn nhà cung cấp và lắp đặt cũng vô cùng quan trọng.
  • Quá trình thi công lắp đặt thang máy gia đình và bảo trì bảo dưỡng ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng cũng như độ an toàn của thang máy trong quá trình sử dụng sau này. Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết “thiết bị chính vận hành thang máy”

Bởi quá trình thi công đúng kỹ thuật quyết định phần lớn đến chất lượng thang máy. Và một điều hết sức lưu ý khí lắp đặt thang máy đó chính là lựa chọn một đơn vị thi công đủ trình độ kỹ thuật. Rất nhiều khách hàng quên mất điều quan trọng này mà chỉ chú ý đến sản phẩm cầu thang máy là một sai lầm lớn nên tránh mắc phải khi lựa chọn. Tìm hiểu về giá lắp đặt thang máy gia đình hay giá thang máy của Cibes trong mục Tin tức để có được lựa chọn phù hợp nhất.

 

Leave a Reply