Trường hợp nào nên lựa chọn niềng răng không mắc cài?

Niềng răng trong suốt hay hay gọi là niềng răng không mắc cài là phương án thay thế các công nghệ niềng chỉnh răng cổ điển, giúp người niềng thoải mái và duy trì vẹn toàn tính thẩm mỹ khi đeo công cụ. Còn phần đông do dự xoay quanh phương pháp chỉnh nha răng thú vị này, xem tiếp bên dưới.

Niềng răng không xài mắc cài là gì ?

Chỉnh nha niềng răng trong suốt là một phương pháp chỉnh nha răng mới giúp khôi phục yếu điểm về thẩm mỹ của những kỹ thuật niềng răng mắc cài bình thường.

Trường hợp nào nên lựa chọn niềng răng không mắc cài?

Niềng răng không cần mắc cài áp dụng một khay niềng được làm bằng eCligner trong suốt, là sự chọn lựa của rất nhiều người với Ưu điểm chỉnh răng thẩm mỹ.

Niềng răng không xài mắc cài được thiết kể bởi thông số cung hàm biệt lập cho người người tham gia, hỗ trợ đắc lực trong việc chỉnh răng, mang giá trị thẩm mỹ cao trong suốt quy trình đeo niềng.

Ngoài ra, người sử dụng còn được biết trước hiệu quả chỉnh nha, điều mà bất kỳ bệnh nhân nào cũng mường tượng đến.

>>> Tham khảo thêm niềng răng không mắc cài giá bao nhiêu

>>> Chỉ niềng răng hàm dưới có được hay không, công hiệu thế nào?

Ai thích nghi với niềng răng không cần mắc cài ?

Phần nhiều những vấn đề răng không đều đặn, chưa chuẩn khớp cắn đều hoàn toàn có thể thực hiện sử dụng khay niềng răng chỉnh nha eCligner trong suốt, bạn có trong số đó không? Điểm qua những vấn đề dưới đây:

+Răng mọc gập ghềnh, hô, móm không đáng kể

+Sai lệch khớp cắn nhẹ

+Lứa tuổi thực hiện: phù hợp với cả người lớn và trẻ em trên 13 tuổi.

+Những người di ứng với các thành phần có kim loại có trong công cụ.

Vượt bậc của kỹ thuật chỉnh răng khay trong

Mặc dầu cho niềng răng không cần mắc cài có điểm đặc sắc trong các bước chỉnh nha niềng răng không bị lộ, thế những hiệu quả nhất chỉnh răng mới là điều đáng nói với kỹ thuật này:

– Chỉnh nha niềng răng nhanh hơn tới 6 tháng

Tại nha khoa Bally, niềng răng không sử dụng mắc cài được sử dụng công nghệ niềng răng 3d clear Speed đã đem tới phần nhiều kết quả hăng hái khi giúp người chỉnh nha niềng răng có thể tháo phương tiện nhanh hơn từ 3 – 6 tháng. Dưới công dụng lực của khay trong răng chuyển dịch ổn định và chắc chăn trên cung hàm, rút ngắn khoảng thời gian sử dùng hàm duy trì.

– Đối với hiệu quả chỉnh nha răng của niềng răng không xài mắc cài:

+Thiết kế khay trong hợp với từng vấn đề cụ thể, dụng cụ phân tích và đo lường dự báo chuẩn xác cơ hội phục hình của niềng chỉnh răng trong suốt.

+Khay niềng được Xuất xứ đồng loạt giúp các bước chỉnh nha niềng răng xuất hiện không bị đứt quãng, nhờ vậy số lần chữa bệnh chỉ còn 1/3 so với niềng răng bằng mắc cài.

+Lực kéo dàn đều trên cung hàm có tính kháng mỏi

+Đặc biệt, niềng chỉnh răng theo kỹ thuật này không làm mòn men răng như các loại niềng răng thông thường khác.

– Tính tiện lợi của niềng răng không sử dụng mắc cài:

+Niềng răng không mắc cài hoàn toàn có thể tháo lắp thuận lợi để vệ sinh và ăn uống.

+Không làm mất đi tính thẩm mỹ khi niềng.

– Niềng răng không mắc cài an toàn trong suốt lộ trình:

+Niềng răng trong suốt giúp vệ sinh thuận lợi sẽ giúp giảm bớt nguy cơ mắc những thực trạng sức khỏe răng miệng.

+Niềng răng trong suốt giúp đỡ ăn nhai cắn xé tốt giúp tiêu hóa và giữ cho tâm trạng bệnh nhân dễ chịu

+Vật liệu lành tính trong môi trường nướu, đặc điểm bảo đảm không bung sút dây cung, vỡ mắt cài như ở kỹ thuật niềng răng mắc cài.

Niềng răng không sử dụng mắc cài chi phí bao nhiêu ?

Chỉnh nha niềng răng khay trong được xem là thao tác nhảy vọt cần thiết trong ngành nghề niềng chỉnh răng thẩm mỹ, Đồng thời với những giá trị mà nó đem lại thì mức giá của một case phục hình cũng không hề rẻ.

Tìm tòi bảng chi phí niềng răng không sử dụng mắc cài tại trung tâm nha khoa Bally:

Bảng giá chỉnh nha niềng răng trong suốt tân tiến 2018

DỊCH VỤ

doanh nghiệp

giá thành (VNĐ)

Niềng răng Khay Trong 3D Speed mức 1

Trọn gói

80.000.000

Chỉnh nha niềng răng Khay Trong 3D Speed mức 2

Trọn gói

100.000.000

Niềng răng chỉnh nha Khay Trong 3D Speed mức 3

Trọn gói

120.000.000

Trường hợp nào nên lựa chọn niềng răng không mắc cài? 1

Niềng răng eCligner ở đâu chất lượng nhất và lý tưởng ?

Sở dĩ niềng chỉnh răng trong suốt có mức giá rất cao, do đó nếu các bước chỉnh nha niềng răng thất bại hay xuất hiện sự cố gì thì sẽ khiến bạn “ mất trắng” thời gian 18 – 24 tháng và tiền của. Việc tìm đến những trung tâm nha khoa uy tín để thực hiện niềng răng không mắc cài là điều vô cùng nhu yếu và cần được thận trọng trước tiên.

Bệnh viện Bally được đánh giá là công ty đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ răng nói chung và niềng răng chỉnh nha thẩm mỹ nói riêng. Nhóm những bác sỹ nha khoa dày kinh nghiệm, am tường về cấu tạo răng và xương hàm khắc phục lại vẻ trẻ trung và nụ cười tươi tăn phù hợp cho bạn. Thường xuyên nhắc nhở động viên bệnh nhân theo đuổi đến cùng lộ trình điều trị.

Như vậy, các thông tin về niềng răng không xài mắc cài có thể giúp bạn tự tin hơn trước khi chỉnh nha. Hãy nhanh tay đặt lịch hẹn qua hotline 01686 463463. Chúc bạn sớm chứng tỏ nụ cười rạng ngời, tươi tắn!

Leave a Reply