Đánh giá xe Land Rover Range Rover 2018 về hệ thống ghế ngồi

Range Rover là mẫu SUV cao cấp của Jaguar Land Rover (JLR) với khả năng chạy off-road đáng ngạc nhiên ẩn giấu bên trong một vỏ bọc sang trọng và đẳng cấp. Land Rover Range Rover 2018 vẫn giữ những trang bị cơ bản, đồng thời thêm vào một chút nhấn nhá đặc sắc ở thiết kế ngoại thất, nâng cấp hệ thống thông tin giải trí mới nhất và công nghệ hỗ trợ lái xe và quan trọng nhất là sự xuất hiện của hệ truyền động plug-in hybrid hoàn toàn mới.

Giá xe Land Rover Range Rover 2018 khởi điểm từ 87.350 USD (1,9 tỷ đồng) cho bản tiêu chuẩn SE. Nếu thêm tùy chọn động cơ diesel tăng áp, con số này là 89.350 USD (2 tỷ đồng). Động cơ V8 là 104.850 USD (2,38 tỷ đồng). Phiên bản cao cấp SVAutobiography có giá từ 177.200 USD (4 tỷ đồng).

Đánh giá xe Land Rover Range Rover 2018 về hệ thống ghế ngồi

Đánh giá xe Land Rover Range Rover 2018 về hệ thống ghế ngồi

Bước vào cabin của Range Rover, bạn sẽ nhận thấy khoang nội thất rộng rãi hơn so với người tiền nhiệm. Hàng ghế sau được thiết kế lại, bổ sung thêm 7,3 inch (185 mm) không gian để chân, đưa tổng không gian để chân lên 47,5 inch (1.206 mm) với biến thể trục cơ sở kéo dài LWB. Thú vị hơn là sự tăng lên đáng kể về không gian hàng ghế sau vẫn không ảnh hưởng đến không gian khoang hành lý. Ghế ngồi phía sau cũng rộng hơn, có thể ngả ra.

Bên cạnh đó, ghế ngồi của Land Rover Range Rover 2018 có thể điều chỉnh 16 hướng tiêu chuẩn, còn tùy chọn là 20 hoặc 24 hướng. Các nút điều khiển cứng được thêm vào bảng điều khiển ở phần cánh tay. Khung ghế được thiết kế rộng hơn tích hợp tính năng sưởi và làm mát. Hệ thống sưởi còn được trang bị ở phần để tay, gác chân, gác bắp chân. Ngoài ra, ghế cũng có 25 chương trình mát-xa khác nhau và 8 cách cài đặt khác nhau cho phần dựa đầu. Tất cả những cài đặt có thể được tùy chỉnh trên phần mềm điện thoại thông minh của Range Rover.Đối với hành khách trong xe, nhờ vào lớp kính dày hơn 20% mà tiếng ồn trong xe giảm hẳn. Hành khách phía sau cũng được lợi nhờ bệ tỳ tay chỉnh điện giúp việc leo ra leo vào xe trở nên dễ dàng. Khi được kích hoạt, bệ tỳ tay sẽ cho bề mặt da mềm mại, tăng thêm không gian cho xe. Tất cả đều thuộc tính năng Rear Executive Seating của Range Rover – biến mẫu SUV trở thành một chiếc limo cao cấp, đặc biệt là khi có thể gập ghế hành trước ở trước để có thêm nhiều không gian để chân hơn nữa.

Đánh giá xe Land Rover Range Rover 2018 về hệ thống ghế ngồi 1

Cuối cùng, hành khách có thể sử dụng cử chỉ để điều khiển màn cửa. Chỉ cần vuốt tay trước gương chiếu hậu để mở hoặc đóng màn cửa, dù hành khách cũng có thể sử dụng nút bấm nếu muốn. Sau khi hành khách ra khỏi xe, chức năng thông minh sẽ tự động đóng màn cửa để giữ cho khoang cabin được mát trong thời tiết nắng nóng.

Đánh giá xe Land Rover Range Rover 2018 về mức tiêu hao nhiên liệu

Hiện tại JLR vẫn chưa đưa ra thông số về mức tiêu hao nhiên liệu của Range Rover 2018, ở cả động cơ siêu nạp lẫn động cơ hybrid. Tuy vậy, được biết, với động cơ diesel V6 tăng áp, con số này sẽ nằm ở 8,4 l/100km trên đường cao tốc.

Leave a Reply