Đánh giá chi tiết chiếc Exciter 2017 (Exciter 150)

Theo như thông tin Minh Thiện nhận được thì vào khoảng thời gian tháng 9 năm 2017 này, mức giá chiếc Exciter 2017 giữ mức giá thấp kỷ lục, mỗi chiếc bán ra chỉ nằm ở mức 46 đến 48.5 triệu thôi. Trong khi đó vào khoảng thời gian 2 tháng trước thì mức giá chiếc xe này lại khá cao, nằm ở mức từ 50 triệu đến 52 triệu đồng cho 1 chiếc. Một số thông tin về chiếc xe này như sau:

  1. Exciter 150 có gì thay đổi so với bản trước đó

Đánh giá sự thay đổi của dòng xe thể thao này, năm nay Yamaha cho ra đời chiếc xe này với sự thay đổi màu sắc ấn tượng, có sự xuất hiện thêm 2 phiên bản giới hạn là màu xám xanh đen và màu xanh đen khá bắt mắt.

Ngoài sự thay đổi về màu sắc này ra thì chiếc xe này được cải tiến thêm về động cơ cũng khá thú vị, cũng sử dụng chế độ phun xăng điện tử, hộp số côn tay 5 cấp đặc trưng cho dòng xe thể thao cao cấp này.

Mẫu exciter 150 này hiện được khá nhiều bạn yêu thích bởi sự thể thao, hiện đại cùng tốc độ, độ bền cao mà nó mang lại. Chúng ta đi ngoài đường sẽ rất dễ dàng bắt gặp 1 chàng thanh niên điển trai đi trên chiếc xe đầy phong cách này.

Exciter 150 hiện được khá nhiều bạn trẻ lựa chọn làm phương tiện di chuyển cho mình

  1. Bảng giá vé xe exciter 2017 được bán ra bao nhiêu?

Năm nay dòng xe thể thao côn tay đáng tự hào của Yamaha này giảm giá khá nhiều, mức giá có phần giảm so với năm trước đó, cụ thể mức giá xe được xác định như sau:

– Loại xe Exciter 150 phiên bản mới giới hện, mức giá ở hà Nội là 48 triệu, còn ở thành phố HCM là 47.7 triệu đồng.

– Xe Exciter 150 RC: Ở Hà Nội bán với mức 43.5 triệu, còn ở Sài Gòn là 45 triệu.

– Xe Exciter 150 GP, mức giá bán ở Hà Nội là 44 triệu, còn ở Sài Gòn giữ mức 45.7 triệu đồng.

– Xe Exciter 150 Camo được bán ở Hà Nội là 46 triệu, còn ở Thành phố Hồ Chí Minh được bán với mức 48.2 triệu đồng.

– Xe Exciter 150 Movistar được bán 46 triệu ở Hà Nội, đối với thị trường Sài Gòn thì bán với mức 49 triệu VNĐ.

– Cuối cùng là phiên bản Exciter 150 Black được bán ở hà Nội với mức 48.5 triệu, còn ở TpHCM thì bán với mức 49.9 triệu đồng.

Đây là mức giá đại lý, đối với một số cửa hàng, mức giá này sẽ tăng lên hoặc giảm xuống tùy thuộc vào chính sách của cửa hàng đó.

Xe Exciter được bày bán tại nhiều đại lý trong cả nước

Trên đây là một số thông tin đánh giá về chiếc xe exciter 150 mà Minh Thiện đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Ngoài những thông tin này, dòng xe này còn nhiều thông tin hay khác nữa, Minh Thiện sẽ sưu tầm và tổng hợp để giới thiệu cho bạn đọc ở những bài viết sau nhé.

Nguồn: http://xehoiquocte.com/

Leave a Reply