Thuê xe hoa cưới các cặp đôi nên chú ý những điều gì

Trong tiệc cưới, ngoài ngoài những vấn đề như váy cưới, tiệc mừng, MC,.. thì xe hoa cưới cũng là một vấn đề cần được quan tâm.

Ngoài việc thuê xe hoa cưới thì tôi còn muốn chia sẻ với các bạn một địa chỉ chụp ảnh cưới nếu như bạn đang phân vân rằng chụp ảnh cưới ở đà nẵng chỗ nào đẹp thì đó là Jong APhuong 

Vậy, khi thuê xe hoa cưới bạn nên lưu ý những điều gì?

 

Chọn địa điểm thuê xe hoa cưới chất lượng

Nếu bạn không có xe riêng để làm xe hoa thì việc tìm địa chỉ thuê xe hoa cưới chắc chắn là điều cần thiết rồi. Từ kinh nghiệm bản thân tôi thì địa chỉ shop hoa tươi Hạnh Trường cũng là một nơi đáng để bạn notes lại.

Shop hoa tươi này ở Hà Nội, là 1 trong những shop hoa tươi lấy được nhiều cảm tình nhất của khách hàng. Ekip của shop hoa rất khéo tay lại có sức sáng tạo nên mỗi lẵng hoa, một cách bày trí xe hoa rất hợp gu của bạn. 

Hãy lên kế hoạch thuê xe ngay khi lên kế hoạch đám cưới

Điều này vô cùng hợp lí bởi trong một năm số lượng đám cưới được tổ chức là vô số kể, vậy nên nếu bạn không đặt lịch xe cưới trước thì sẽ rất khó khăn trong việc có một chiếc xe cưới trang trí tỉ mỉ và phù hợp với đúng ngày trọng đại của mình.

Nếu lên lịch từ sớm thì bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn xe hoa. Cụ thể là việc chọn loại hoa ưa thích, chọn màu sắc hoa và màu sắc xe…Đặt xe hoa cưới sớm còn giúp bạn thoải mái hơn về thời gian để chuẩn bị mọi thứ thật tốt cho đám cưới của mình.

Chú ý tới việc trang trí xe hoa cưới

Nếu bạn muốn xe hoa cưới mang đậm dấu ấn của mình thì hãy bàn bạc thật kĩ càng với chủ shop hoa. Họ sẽ tư vấn cho bạn những loại hoa đẹp và thật phù hợp nhất để trang trí xe hoa. Thông thường dịch vụ thuê xe và hoa được tính riêng biệt. Vậy nên bạn cần liên hệ với cả hai bên để có ý kiến thống nhất.

Về việc trang trí hoa trên xe thì có thể sử dụng hoa hồng hoa ly và một số hoa khác. Màu sắc nổi bật tông đậm như đỏ, cam , hồng sẽ khiến chiếc xe thật nổi bật hơn cả.

Cho nên bạn hãy chý ý nhiều hơn đến vấn đề này đấy. Hoặc bạn cũng có thể trang trí một chút bóng bóng ở phía sau đuôi xe, một ít dây ruy băng cũng chính là ý tường thật tuyệt vời đấy.

Hãy tham khảo giá cả dịch vụ từ nhiều nơi khác nhau

Vì lập kế hoạch thuê xe sớm nên bạn sẽ có nhiều thời gian để tham khảo giá cả của nhiều nơi hơn. Hãy chọn những cơ sở cung cấp hoa uy tín và chất lượng nhất.

Về việc thuê xe chắc chắn ở nhiều nơi sẽ có giá cả khác nhau tùy theo lộ trình và ngày giờ . Việc bạn tìm hiểu về các loại xe và giá cả của nó sẽ giúp bạn chủ động hơn trong việc tổ chức tiệc cưới của mình.

Cung cấp thông tin cụ thể về lịch trình thuê xe

Bạn cần thông báo ngày thuê xe và địa điểm xe đến để bên cho thuê xe sắp xếp lịch trình của mình. Điều này vô cùng quan trọng bởi nếu không thông báo cụ thể thì bên cho thuê xe sẽ không thể đến kịp thời gian và thực hiện đúng kế hoạch đám cưới của bạn được .

Một số lưu ý khác

Ngoài ra vấn đề tâm linh là điều các cô dâu chú rể nên xem qua khi lựa chọn đồ trang trí cho đám cưới. Nên chọn lái xe vui tính, cởi mở để đám cưới của mình thêm vui.

Những màu sắc trang trí nên là màu đỏ, màu hồng để thể hiện niềm vui, sự hạnh phúc. Hoặc tốt nhất là lựa chọn màu xe phù hợp với bản mệnh của cả cô dâu và chú rể để tăng thêm sự may mắn, cuộc sống hôn nhân êm ấm, hạnh phúc.

Nguồn : Studio chụp ảnh cưới đà nẵng Jong APhuong – https://www.jongaphuongwedding.com

Leave a Reply