10 chiếc xe bán chạy nhất trong tháng 11 năm 2017

Các kết quả đã được công bố cho 10 chiếc xe bán chạy nhất trong tháng 11, cho thấy chiếc Aussie ute mang tính biểu tượng đã giành lại vị thế là chiếc xe phổ biến nhất của quốc gia để mua.

Theo số liệu thống kê tháng 11 của Hiệp hội Công nghiệp ô tô Liên Bang, Toyota Hilux đã phá vỡ kỷ lục hồi tháng trước với doanh số 4,103 chiếc, tăng 6,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

Toyota đã có một tháng khá tốt tại Úc, với sáu mẫu xe của nó nằm trong top 20 bestsellers list.

Nếu bạn muốn bắt đầu tìm kiếm một chiếc xe mới và được cải tiến, hãy nghiên cứu và kiểm tra một số sản phẩm tốt nhất trên thị trường.

Những người bán hàng đầu tháng 10 như sau:

# 1 Toyota HiLux

HiLux đã tìm được ngôi nhà với 4.103 chủ sở hữu mới và được xem như một sự lựa chọn cổ điển của một số người lái xe Úc. Các tính năng công nghệ tiên tiến, sự yên tĩnh, và chất lượng đi xe là một số tính năng mà chiếc xe này quảng bá là những tính năng chính của nó.

# 2 Ford Ranger

Ford Ranger có một diện mạo ấn tượng và cho biết sự thoải mái, không gian và chức năng là những ưu tiên hàng đầu trong thiết kế của nó. Từ vị trí số 1 trong danh sách bán chạy nhất trong tháng 9, Ranger đứng ở vị trí thứ hai với doanh số 3.576 bản.

# 3 Toyota Corolla

Chiếc xe này là một lựa chọn phổ biến đối với một số người mua ở Úc, đứng vị trí thứ 3 với 2.959 lượt mua trong tháng 11. Như một chiếc xe nhỏ, Toyota cho biết các tính năng chính của nó bao gồm chi phí vận hành thấp và bảo trì, cộng thêm khả năng thể thao và linh hoạt.

# 4 Mazda 3

Mazda đã làm khá tốt, với hai mô hình đột nhập vào 10 chiếc xe bán chạy nhất. Chiếc xe sản xuất tại Nhật này khá phổ biến tại Úc, với 2.464 lượt mua vào tháng 11, nhưng thực tế nó đã giảm 14,4% trong năm 2016. Bảng điều khiển trung tâm mới này là một tính năng trung tâm, cung cấp không gian lưu trữ và một bánh lái được thiết kế lại và các nút điều khiển được thiết kế để cải thiện trải nghiệm lái xe.

# 5 Mazda CX-5

CX-5 là một trong hai chiếc xe có thương hiệu Mazda xâm nhập vào danh sách bán chạy nhất. SUV đạt doanh số 2.358 chiếc trong tháng 11, tăng 20,6% so với năm ngoái. Màn hình hiển thị lái xe hoạt động tích cực của nó là một tính năng nổi bật trong chiếc xe này, hiển thị tốc độ của bạn, nhận biết các dấu hiệu giao thông và hiển thị thông tin điều hướng ngay trong tầm nhìn của bạn.

# 6 Hyundai i30

I30 đã đạt được doanh số bán ra 2.227 chiếc của Úc trong tháng 11, đứng vị trí hàng đầu trong tháng 10 và giảm 12,4% so với năm 2016. Nhưng chiếc xe nhỏ này có một số tính năng thú vị. Đối với cá nhân bị ám ảnh bởi thiết bị, mô hình i30 mới có tính năng sạc không dây tương thích với điện thoại thông minh Qi. Chiếc xe cũng được trang bị màn hình cảm ứng 8 inch.

# 7 Hyundai Tucson

Hyundai Tucson đã được 2,121 người mua vào trong tháng 11. Các SUV thị trường tự như có những điểm nhìn ấn tượng thông qua mái vòm kính toàn cảnh và không gian cabin rộng rãi và các tính năng nội thất cao cấp.

# 8 Toyota LandCruiser

Toyota Landcruiser đã được 1,973 người mua vào trong tháng 11, tăng trưởng doanh thu 23,4% so với năm ngoái. Landcruiser là một lựa chọn cho người off-roaders, bây giờ bao gồm các tính năng hiện đại như hiệu quả nhiên liệu được cải thiện và các phụ kiện như Toyota Genuine Bull Bar.

# 9 Toyota RAV4

Chiếc SUV nhỏ gọn, Toyota RAV4, đứng vị trí thứ 9 trong tháng 11 với doanh số 1.950 chiếc – tăng 22,4% so với năm 2016. Chiếc xe này được đánh giá an toàn 5 sao ANCAP , với khả năng thêm một giá để treo vào cuối tuần ít rộng rãi hơn. Theo Toyota, bạn cũng có thể ngạc nhiên về hiệu suất nhiên liệu của chiếc SUV này.

# 10 Mitsubishi ASX

Và chỉ cần đưa ra danh sách bán chạy nhất là Mitsubishi ASX với doanh số 1.948 chiếc, tăng 27.3% so với năm ngoái. Nếu bạn cần đến một nơi nào đó, ASX có thể giúp bạn có được trong phong cách và thoải mái, có một cabin khá đẹp. Các tính năng công nghệ phù hợp với trình điều khiển hiện đại, với màn hình cảm ứng và tính tương thích điện thoại.

 

Leave a Reply